Oezil biến thành quái xế, lái xe hơn 160km/h vì lý do không thể tin được

Oezil biến thành quái xế, lái xe hơn 160km/h vì lý do không thể tin được
  • 17:45 - 06/11/2020

Không chỉ sự nghiệp, cuộc sống bên ngoài của Mesut Oezil cũng gặp chuyện nghiệp trọng khi anh đứng trước nguy cơ bị cảnh sát tịch thu bằng lái xe vì đi quá tốc độ.

Vào hôm 2/7, lúc gần 12h00 trưa, Oezil đã bị cảnh sát dừng xe khi đang di chuyển trên siêu “xế hộp” Mercedes G-Class với tốc độ 97 dặm (tương đương 160 km) trên giờ. Oezil đã rất thành khẩn khi bị chặn lại và tỏ ra vô cùng hợp tác.

Sau đó, tiền vệ 32 tuổi đã viết một tâm thư dài gửi tới thẩm phán ở Bromley: “Vì Covid-19 nên đoạn đường cao tốc tôi đi hoàn toàn vắng xe. Lời lý giải duy nhất mà tôi có thể đưa ra là vì sự thiếu vắng những phương tiện khác, sự tập trung của tôi đã biến mất trong khoảnh khắc.
Chiếc xe mà tôi lái có tiếng ồn động cơ rất nhỏ và nó là số tự động. Tôi là một công dân Đức và thường lái những chiếc xe hiển thị km/h thay vì dặm/h”.

Oezil khẳng định mình chỉ di chuyển trên cao tốc trong một thời gian ngắn trước khi đi vào lối ra ở Mill Hill, tốc độ cho phép ở đấy là 60 dặm/giờ (tương đương 96,5 km).

Oezil biến thành quái xế, lái xe hơn 160km/h vì lý do không thể tin được
Oezil lại khiến fan Arsenal ngán ngẩm

“Tôi không định nói rằng đó là lý do của tôi, tôi hoàn toàn chấp nhận việc mình đã di chuyển với tốc độ không thể chấp nhận được”, Oezil tiếp tục. “Tôi di chuyển hàng ngày bằng xe hơi, luôn tuân thủ mọi quy định và có con nhỏ trong xe. Trong điều kiện như thế này, rất khó để dùng phương tiện công cộng khi có con nhỏ. Vợ tôi không biết lái xe nên tôi buộc phải dùng xe để chở con gái tới các buổi khám sức khỏe”.

Ở một diễn biến khác, HLV Mikel Arteta của Arsenal khẳng định bản thân ông sẽ lãnh toàn bộ trách nhiệm về việc gạch tên tiền vệ Mesut Oezil khỏi vòng chiến đấu của CLB, cả ở Europa League lẫn Ngoại hạng Anh mùa này.

“Đó chỉ là quyết định bóng đá của tôi và lương tâm của tôi nhẹ nhõm bởi tôi thực sự đã công bằng với Oezil. Mức độ giao tiếp của tôi với cậu ấy rất cao, chúng tôi biết những gì mong đợi ở nhau.

Oezil đã có cơ hội như bao người khác. Tôi rất buồn khi phải loại ba cầu thủ ra khỏi danh sách này, nhưng tôi đã cố gắng nhìn thẳng vào mắt mọi người và cảm thấy thoải mái với điều đó. Với Oezil, tôi có cảm giác này vì tôi đã rất thẳng thắn kể từ khi tôi tới đội bóng này. Không có gì liên quan đến hành vi của Oezil. Đó là quyết định của tôi”, HLV Arteta chia sẻ.

Bình Luận

uwin71

uwin71