NÓNG: Ronaldo đích thân yêu cầu Juve chiêu mộ đồng đội cũ ở Real

29b3b623 ronaldo 09900 0898
  • 23:16 - 03/08/2018

Hồi còn ở Madrid, Ronaldo và Marcelo chính là “cặp bài trùng hoàn hảo” bên hành lang cánh trái của Real. Bên cạnh đó, cả 2 còn là bạn thân của nhau ngoài đời. Điều này giải thích nguyên nhân vì sao siêu sao người Bồ lại muốn tái hợp cùng người đồng đội cũ trong màu áo Juve mùa tới.

Marcelo-8908899899

Tờ L’Equipe tiết lộ, CR7 mới đây đã yêu cầu ban lãnh đạo Juve bằng mọi giá phải đưa Marcelo tới Serie A ngay trong mùa Hè này. Được biết, hậu vệ người Brazil hiện đang là trụ cột của Real và được định giá lên tới 50 triệu euro. 

Đây chắc chắn không phải là vấn đề quá khó khăn đối với nhà ĐKVĐ Serie A, tuy nhiên sở dĩ cho đến lúc này, Juve vẫn im hơi lặng tiếng là vì họ đang chờ đợi một đối tác có thể giúp họ “thanh lý” Alex Sandro – cầu thủ đã gần như không còn chỗ đứng ở Juventus Arena.

Marcelo-9089898987

Được biết, hậu vệ người Brazil hiện đang là mục tiêu theo đuổi của Manchester United và Paris Saint Germain. Tuy vậy, việc Juve hét giá quá cao dành cho Sandro khiến cho đến thời điểm này, vẫn chưa có một đội bóng nào sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với đội bóng thành Turin.

Mặc dù vậy, với lời yêu cầu mới đây từ phía Ronaldo, nhiều khả năng ban lãnh đạo Juve sẽ phải nhượng bộ. Đội bóng chủ sân Juventus Arena có thể sẽ hạ giá bán Sandro nhằm thanh lý cầu thủ này càng sớm càng tốt để dọn đường đón Marcelo. Và điều này chắc chắn sẽ khiến cho TTCN mùa Hè năm nay trở nên sôi động hơn rất nhiều trong những ngày ngắn ngủi còn lại.

 

Bình Luận

uwin71

uwin71