NÓNG: Real ra giá lần đầu vụ Pogba, Barca run rẩy

21df3025 pogba 0040
  • 22:58 - 03/08/2018

Tương lai của Paul Pogba đang bị đặt dấu hỏi lớn. Sau kỳ World Cup 2018 thành công, tiền vệ người Pháp đã có ý định chia tay Man United. Việc không thể tỏa sáng dưới sự chỉ đạo của HLV Jose Mourinho càng thôi thúc Pogba ra đi.

Pogba-0040

Real ra mức giá hỏi mua Pogba.

Ngay lập tức, hàng loạt ông lớn châu Âu đã nhanh chóng tiếp cận Pogba, trong đó có Barcelona, Juventus và mới nhất là Real Madrid. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đang khát khao chiêu mộ một cầu thủ lớn bởi sự ra đi của Cristiano Ronaldo. Chưa kể, trước khả năng Luka Modric rời đội, Real cũng lên kế hoạch thay thế. Và Pogba liền được Real nhắm đến.

Theo đó, nguồn tin từ Don Balon khẳng định, Real Madrid đã gửi lời đề nghị đầu tiên trị giá 80 triệu bảng tới Man United và đang chờ phản hồi.Động thái này khiến Barcelona ‘đứng ngồi không yên’ dù báo chí Tây Ban Nha trước đó loan tin, Pogba đã ở rất gần với sân Camp Nou.

Được biết, Barcelona xác định Pogba là mục tiêu chuyển nhượng số 1 trong thời gian này do tuyến giữa đang bị đánh giá là khá mỏng sau khi Andres Iniesta và Paulinho chính thức chia tay đội bóng. Trước đó, tờ Mundo Deportivo tiết lộ, Pogba đã đồng ý tiếp quản áo số 8 do Iniesta để lại.

Video tài năng của Paul Pogba:

Bình Luận

uwin71

uwin71