Nóng! Man City gặp đại họa ngay đầu màu giải

a255eefb kevin de bruyne v man city
  • 03:25 - 18/08/2018

Kevin De Bruyne xuất hiện cùng đôi nạng trong chương trình “All or nothing”, do Amazon Prime sản xuất để nói về Man City. Vua kiến tạo Ngoại hạng Anh mùa giải 2017-2018 di chuyển khó khăn, dù vẫn cố mỉm cười trên thảm đỏ.

Theo BBC, De Bruyne chấn thương ở đầu gối phải. Hãng tin này phỏng đoán, tiền vệ người Bỉ bị tổn thương dây chằng và có thể rời xa sân cỏ từ hai đến ba tháng.

 Kevin-De_Bruyne_v_Man_City

De Bruyne phải di chuyển bằng nạng. Ảnh: PA.

 Kevin-De_Bruyne_v_Man_City

De Bruyne chưa ra sân trận nào trong mùa giải mới. Ảnh: PA.

Năm 2016 – khi còn khoác áo Chelsea đấu Everton ở bán kết Cup Liên đoàn, De Bruyne gặp vết đau tương tự ở gối phải và bỏ lỡ 12 trận đấu. 

Hiện tại Man City mới xác nhận thông tin chấn thương của trụ cột, nhưng từ chối tiết lộ thêm. Nhà vô địch Ngoại hạng Anh muốn kiểm tra toàn diện để đánh giá chính xác tình hình sức khỏe của tiền vệ 27 tuổi.

De Bruyne ra sân tổng cộng 52 trận trong mùa 2017-2018 cho Man City. Anh là cầu thủ không thể thay thế ở hàng tiền vệ, cùng với David Silva. Ngôi sao người Bỉ vừa có thể xây dựng lối chơi, vừa có thể dâng cao và trực tiếp lập công nhờ khả năng sút xa rất tốt.

Man City có lịch thi đấu khá nhẹ trong giai đoạn đầu mùa 2018-2019. Sports Mail cho rằng với lực lượng hiện tại, thầy trò Pep Guardiola sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi thiếu De Bruyne.

Thắng Nguyễn

Bình Luận

uwin71

uwin71