NÓNG: HLV Hữu Thắng chia tay A Hoàng vì chấn thương gối

NÓNG: HLV Hữu Thắng chia tay A Hoàng vì chấn thương gối 1
  • 21:17 - 29/06/2017

 

Theo đó trong trận thua 0-3 của HAGL trước chủ nhà XSKT Cần Thơ ở vòng 15 V-League 2017, tuyển thủ A Hoàng đã va chạm khá mạnh với đồng nghiệp Văn Quân bên phía đội chủ nhà ở những phút cuối trận.


Sau khi trận đấu kết thúc A Hoàng đã được các bác sĩ HAGL đưa lên TP.HCM để chữa trị và theo kết quả sáng nay của một thành viên Ban huấn luyện HAGL cho biết: “Chấn thương gối của A Hoàng nặng hơn rất nhiều so với chuẩn đoán ban đầu. Đầu gối phải của A Hoàng đã xưng to, khả năng em ấy phải nghỉ thi đấu khoảng 2-3 tháng. Mới đây chúng tôi đã gọi báo tình hình thực tế của A Hoàng cho ban huấn luyện U22 Việt Nam và HLV Hữu Thắng.”

 

Hoang_500-1856

A Hoàng là một trong những mắt xích vô cùng quan trọng của HLV Hữu Thắng. Ảnh: Đình Viên.


Trong đợt tập trung mới đây của U22 Việt Nam thi đấu VCK U23 châu Á 2017, HLV Hữu Thắng đã gọi 7 cầu thủ của HAGL trong tổng số 28 cái tên, trong đó ở vị trí hậu vệ có A Hoàng và Văn Thanh là hai gương mặt gây ấn tượng. Tuy nhiên, việc chấn thương của  A Hoàng có thể kéo dài từ 2-3 tháng, khả năng tuyển thủ U22 này có thể duy trì tốt phong độ để tham dự SEA Games 29 là chuyện khó có thể xảy ra. Đáng buồn hơn, A Hoàng sinh năm 1995, cũng đồng nghĩa đây sẽ là SEA Games cuối cùng của anh.


Việc A Hoàng không tham dự VCK U23 châu Á vào tháng 7 tới gây không ít khó khăn với HLV Hữu Thắng. Bởi ông thầy xứ Nghệ sẽ phải ‘đỏ mắt’ tìm người thay thế cho VCK U23 châu Á, xa hơn là SEA Games 29 trên đất Malaysia.


Danh sách đội tuyển U22 Việt Nam

Thủ môn (4): Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Phí Minh Long (Hà Nội FC), Lê Văn Trường (HAGL), Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội FC).


Hậu vệ (10): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trần Đình Khương (Sanna.KH), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), A Hoàng (HAGL), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng).


Tiền vệ (10): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lâm Ti Phông (Sanna.KH), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Anh Tài (TP.HCM), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC).


Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa).

Bình Luận

uwin71