NÓNG: Donnarumma tính đường ‘tống cổ’ Raiola

c3fb5117 donnarumma 09800
  • 06:46 - 25/06/2017

 

Football Italia dẫn lời các báo cáo từ nước Ý cho hay trong khi thủ môn trẻ 18 tuổi và siêu cò Raiola đang có những bất đồng về quan điểm trong việc đi hay ở lại Milan.

 


Mọi thứ có vẻ như bắt nguồn từ việc thủ thành 18 tuổi khước từ bản hợp đồng gia hạn với đội bóng chủ quản và được cho là đang chờ phía Real Madrid lên tiếng chiêu mộ.


Tay cò người Ý gốc Hà Lan tiết lộ với truyền thông về việc ban lãnh đạo Milan đã có những động thái đe dọa thân chủ của mình. Theo Raiola, phía Milan mang cả chuyện ‘dọa giết’ ra để mà ép Donnarumma ký gia hạn.

 


Nhưng sau đó đích thân huấn luyện viên của Milan là ông Vicenzo Montella được Football Italia cho hay đã thân chinh đến gặp gia đình của Donnarumma để giải bày mọi thứ và có vẻ như tình hình giữa gia đình cầu thủ này với ban lãnh đạo không còn căng thẳng nữa. 


Donnarumma-09978800

Trong khi đó về phần mình, Raiola làm mọi cách để Donnarumma gần hơn với việc gia nhập Real Madrid. Enzo Raiola – họ hàng và cũng là nhân viên của Mino Raiola đã có mặt tại Ba Lan để nói chuyện với Donnarumma hòng tìm ra câu trả lời sau cùng rằng anh sẽ nhất quyết ra đi hoặc ở lại và ký gia hạn.

 


Raiola vốn là tay cò thể thao ‘lắm chiêu’ và luôn biết các chiêu trò để đạt được những gì mình muốn. Có tin cho hay chính Raiola là người đã đứng sau việc Donnarumma từ chối gia hạn còn bản thân cầu thủ này vẫn rất yêu Milan.


Raiola-09809090

Giờ đây khi mà phía Donnarumma và Raiola không còn nhìn về một hướng thì chuyện ‘chia tay’ là điều không quá bất ngờ.

 

Football Italia cũng tiết lộ trước đây tay cò 49 tuổi từng cố gắng thuyết phục Marek Hamsik chia tay Napoli nhưng kết quả là Hamsik từ chối và sa thải luôn Raiola.

Bình Luận

uwin71

uwin71