Nhờ vợ lái xe, đám Messi, Busquets, Alba đến nhà Suarez lập mưu

Nhờ vợ lái xe, đám Messi, Busquets, Alba đến nhà Suarez lập mưu
  • 08:58 - 01/09/2020

Ngày chia tay Luis Suarez nhiều khả năng còn đến sớm hơn Lionel Messi khi mới đây, siêu sao người Uruguay đã rủ các chiến hữu thân thiết nhất đến nhà mình để nhiều khả năng ăn bữa tiệc tạm biệt.

Dù vẫn có mặt trong buổi tập đầu tiên của Barca sau khi trở lại nhưng tương lai của Suarez hoàn toàn bất định. Truyền thông Tây Ban Nha khẳng định sau khi gặp mặt trao đổi trực tiếp, Suarez vẫn được HLV Ronald Koeman thông báo ông không cần anh ở mùa giải tới.

Thông tin này càng được khẳng định khi mới đây, gia đình 3 người bạn thân của Suarez là nhà Messi, Jordi Alba và Sergio Busquets đều tới thăm dinh cơ của cựu trung phong Liverpool.

Cả 3 bà xã Elena Galera của Busquets, Antonella Roccuzzo của Messi và Romarey Ventura của Alba đều là người lái xe, mục đích đương nhiên là để tránh ánh mắt dòm ngó của truyền thông. Cuộc gặp mặt này không giống với một bữa tối của đám bạn thân thông thường mà nghiêng về một buổi chia tay.

Nhờ vợ lái xe, đám Messi, Busquets, Alba đến nhà Suarez lập mưu
Messi, Suarez nhiều khả năng cùng rời Barca

Ở đó, chủ nhà Suarez nhiều khả năng là người muốn tâm sự nhất. Với tài năng của mình, Suarez không thiếu bến đỗ nếu rời Barca. Không loại trừ khả năng anh có thể cùng Messi chuyển tới Man City, hoặc thậm chí sang Juventus để đá cặp với Cristiano Ronaldo.

Đây cũng là nơi để Messi trao đổi với những người bạn thân thiết nhất của mình về dự định tương lai. Hiện tại, mong muốn ra đi của La Pulga đã được thể hiện rõ nhưng anh vẫn vướng nhiều rào cản pháp đi để được toại nguyện.

Messi từng tiết lộ với một người bạn cũ rằng anh phải ra đi để có thể vô địch Champions League một lần nữa. Với những gì đã thể hiện trong 3 mùa vừa qua, cửa để Messi hoàn thành được mục tiêu của mình tại Barca là không cao.

Cuối cùng, với 2 người còn lại, cả Alba và Busquets đều chọn phương án tiếp tục ở lại Barca nếu không bị buộc ra đi. Với Alba, Barca vẫn chưa có phương án hiệu quả hơn nơi hành lang trái. Còn Busquets sẽ phải quen dần với việc dự bị trực tiếp cho Frenkie De Jong trong mùa tới.

Bình Luận

uwin71

uwin71