Nhân vật thân tín nhất của Messi xuất hiện, Barcelona dậy sóng

Nhân vật thân tín nhất của Messi xuất hiện, Barcelona dậy sóng
  • 16:03 - 02/09/2020

Cái tên gây chú ý nhất làng bóng đá thế giới ngày hôm nay – ông Jorge Messi, bố và là người đại diện của Lionel Messi, đã có mặt ở Barcelona để chuẩn bị bước vào cuộc họp quan trọng nhất với BLĐ Barca quyết định tương lai của con trai.

Vào 7h sáng giờ địa phương, sau hành trình kéo dài 12 tiếng vượt qua gần 11.000 km từ Argentina sang Tây Ban Nha, ông Jorge đã có mặt ở sân bay Josep Tarradellas Barcelona-El Prat. Ngay lập tức, cha của Messi bị cánh truyền thông vây lấy ngay khi bước ra cửa sân bay.

Trước sức ép dữ dội từ dư luận, ông Jorge chỉ thốt ra vài lời “Tôi không biết điều gì đâu các anh” rồi chui vào xe. Vào cuối ngày, ông Jorge sẽ có cuộc gặp mặt quan trọng với chủ tịch Josep Bartomeu để bàn về tương lai của con trai.

Nhân vật thân tín nhất của Messi xuất hiện, Barcelona dậy sóng
Bố của Messi sẽ giúp con trai thoát khỏi Barca

Mục đích của đôi bên trong cuộc họp này được cho là rất khác nhau. Bartomeu muốn thuyết phục phía Messi chịu ký vào hợp đồng gia hạn thêm 2-3 năm với Barca. Trong khi đó, ông Jorge chịu trách nhiệm tìm một lối thoát trực tiếp khỏi Camp Nou hòa bình nhất cho con trai.

Đây được xem là cuộc họp quan trọng nhất lịch sử đương đại của Barca, đến mức Bartomeu đã phải triệu tập toàn bộ thành viên hội đồng quản trị vào trước đó để thống nhất đường đi nước bước. Nếu cuộc họp trên không tìm ra tiếng nói chung, có khả năng đôi bên phải đưa nhau ra tòa.

Bình Luận

uwin71

uwin71