Nhận định Kyrgyzstan vs Myanmar, 21h30 ngày 10/10: Chủ nhà chiến thắng

ba1fe793 kyrgyzstan vs myanmar
  • 07:07 - 10/10/2019

Nhận định Kyrgyzstan vs Myanmar

Nhận định soi kèo Kyrgyzstan

Trên bảng xếp hạng bảng F vòng loại World Cup 2022, Tajikistan đang tạm dẫn đầu với 6 điểm sau 2 trận toàn thắng. Tuy nhiên, Nhật Bản xếp thứ hai với 3 điểm và mới chỉ thi đấu 1 trận. Và điều bất ngờ là đội đứng thứ ba lại là Mổng Cổ, cũng với 3 điểm nhưng đã thi đấu 2 trận.

Trong khi đó, Kyrgyzstan và Myanmar chính là 2 đội chia nhau 2 vị trí cuối mà chưa có điểm nào. Kyrgyzstan có chút khả quan hơn khi mới chỉ đá 1 trận còn Myanmar đã 2 trận toàn thua. Và cần nhấn mạnh rằng vòng loại World Cup 2022 còn là vòng loại vòng chung kết châu Á, thế nên ngay cả vị trí thứ 3 cũng đem lại nhiều cơ hội cho các đội.

Nhận định soi kèo Myanmar

Vì vậy, cả Kyrgyzstan lẫn Myanmar đều cần nỗ lực hơn để giành điểm, vì đây đều là những đội bóng có thực lực. Trên bảng xếp hạng FIFA, Kyrgyzstan đang đứng thứ 97 còn Myanmar đứng thứ 145. So với nền bóng đá châu Á, đây đều là những vị trí trung bình khá chứ không phải là yếu.

Trong quá khứ thì 2 đội từng 3 lần gặp nhau, Kyrgyzstan chưa thua lần nào và thắng 2 trận. Riêng cuộc chạm trán gần nhất thì Kyrgyzstan đè bẹp Myanmar tới 5-1. Những dữ kiện vừa nêu cho thấy giữa hai đội có những chênh lệch đẳng cấp nhất định.

Tỉ lệ kèo nhà cái Kyrgyzstan vs Myanmar

Chìa khóa chiến thắng

Về mặt phong độ, Kyrgyzstan thời gian gần đây thi đấu khá phập phù với 4 trận gần nhất thắng 1, hòa 2 và thua 1. Tuy nhiên theo kèo châu Á cũng khá ổn khi thắng 3, hòa 2 và chỉ thua 1 trong 6 trận gần nhất. Ngược lại, Myanmar 3 trận gần nhất đều thua.

Nhận định kèo Kyrgyzstan vs Myanmar hôm nay: Chọn Kyrgyzstan -1 1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Kyrgyzstan vs Myanmar: 2-0

ĐẶNG XÁ

Bình Luận

uwin71

uwin71