Người cũ khuyên M.U mua một vị trí không ngờ vào đầu năm mới

Người cũ khuyên M.U mua một vị trí không ngờ vào đầu năm mới
  • 21:23 - 24/12/2020

Cựu tiền đạo Berbatov khuyên đội bóng cũ M.U nên tham gia thị trường mua sắm vào đầu năm mới nhưng không phải để bổ sung tiền đạo mà là gia cố hàng thủ bằng một trung vệ mới.

M.U biết họ có vấn đề ở hàng phòng ngự nên đã đầu tư rất nhiều tiền để mang về Harry Maguire, Victor Lindelof and Eric Bailly trong những năm qua. Tuy nhiên, người cũ Dimitar Berbatov vẫn cảm thấy tuyến dưới của Quỷ đỏ chưa ổn và cần thêm nhân sự chất lượng.

Hiện tại, sau chuỗi trận thành công, M.U đang có được vị trí thứ 3 trên BXH và là một ứng viên sáng giá cho cuộc đua vô địch. Berbatov nghĩ rằng nếu thực sự muốn đua tranh với Liverpool, Quỷ đỏ cần tham gia kỳ mua sắm tháng 1 này: “Man United sẽ cần tìm thêm tân binh chất lượng nếu muốn đua tranh ở Premier League.

Không nhiều người chú ý tới việc M.U đang leo từ từ trên BXH và đùng một cái, họ đang đứng thứ 3 và vẫn còn 1 trận trong tay. M.U đang thi đấu như thể là một ứng viên vô địch.

Người cũ khuyên M.U mua một vị trí không ngờ vào đầu năm mới
M.U vẫn cần bổ sung trung vệ theo lời Berbatov

Vào Chủ nhật vừa qua, Leeds đã mở ra rất nhiều khoảng trống tại Old Trafford để Bruno và Rashford khai thác. Có những trận đấu mà mọi thứ diễn ra theo ý bạn muốn, và đó là một trận như thế với M.U. Họ ghi được những bàn thắng tuyệt vời, McTominay rất nổi bật ở tuyến giữa và thể hiện khả năng ghi bàn với một cú đúp. Với phong độ như thế, M.U có khả năng vô địch.

Họ nên đặt mục tiêu vô địch trong một mùa giải đầy biến động như thế này. Không có quá nhiều khác biệt ở nhóm đầu và họ cần tận dụng. Kỳ mua sắm sắp mở cửa và với cách M.U đè bẹp Leeds, tôi không nghĩ họ cần mua thêm tiền đạo. Tôi vẫn nghĩ họ cần mua thêm trung vệ nhưng tôi thực sự không nghĩ có ai đó sẽ gia nhập vào tháng tới”.

Trong ít ngày tới, M.U sẽ trải qua thêm 2 trận nữa trước khi kết thúc năm 2020, đó lần lượt là những màn đọ sức với Leicester à Wolves ở Premier League.

Bình Luận