Nghi vấn! Martial dùng em song sinh thay mình thi đấu

  • 19:58 - 24/09/2020

Sự ổn định của Anthony Martial đang bị đặt một dấu hỏi lớn cùng với màn khởi đầu không mấy ấn tượng của Man United trong mùa này. Cựu danh thủ Andy Cole tỏ ra vô cùng khó hiểu với người đàn em.

Mùa trước, Martial thi đấu cực kỳ thăng hoa khi ghi trực tiếp tới 23 bàn trên mọi đấu trường cho M.U. Chính vì thế, anh được các đồng đội bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của nội bộ M.U. Tuy nhiên, cùng với những màn thể hiện kém ấn tượng của M.U thời gian qua, phong độ của Martial cũng đi xuống buộc Andy Cole phải thắc mắc:

“Nếu Martial cho bạn sự ổn định từ trận này qua trận khác, tôi không nghĩ chúng ta cần thêm thảo luận về việc phải mua một số 9. Nhưng trong tuần này, Martial có thể chơi bay bổng nhưng rồi vào tuần sau, anh ta tệ đi trông thấy và buộc bạn phải hỏi: “Chuyện gì xảy ra vậy?”, chẳng nhẽ người em song sinh của Martial đang thi đấu hay sao.

Martial dùng em song sinh thay mình thi đấu
Martial sao lại thi đấu xuống như vậy tại M.U

Tôi nghĩ đó là vấn đề tâm lý, tôi thực sự tin như vây. Martial đang ở độ tuổi sung mãn, anh ta biết rõ việc đấy hơn ai khác. Martial có tài năng, một cầu thủ giỏi. Nhưng Martial biết lẽ ra anh ấy phải giữ được sự ổn định từ tuần này sang tuần khác. Ở M.U, chẳng có tuần nghỉ ngơi nào cả và mọi đối thủ đều muốn đánh bại bạn”.

May thay, Cole vẫn nhìn ra một điểm tích cực nơi hàng công của M.U khi họ đang sở hữu 3 cái tên rất đáng kỳ vọng là Martial, Marcus Rashford và Mason Greenwood:

“Tôi thích tất cả bọn họ, nhất là vào cuối mùa trước. Ghi bàn, kiến tạo cho nhau, họ trẻ và nhiệt huyết. Tôi không nghĩ bạn có thể đòi hỏi nhiều hơn trừ khi người mà bạn chuẩn bị mang về có thể nâng tầm đội bóng lên một đỉnh cao mới.

Sancho có thể thi đấu mọi vị trí, tùy vào ý thích. Cậu ấy thích được chơi bên cánh phải, nơi có thể cắt vào trong và dứt điểm bằng chân nay chân nọ. Tuy nhiên, nếu Sancho muốn trở thành trung phong thì hơi khó, nhất là với một đội bóng như M.U. Tuy niên, Sancho mới 18 tuổi và chúng ta cùng chờ xem sao”.

Bình Luận

uwin71

uwin71