Neymar bị chủ tịch tương lai của Barca khinh ra mặt, chặn đường trở lại

Neymar bị chủ tịch tương lai của Barca khinh ra mặt, chặn đường trở lại
  • 19:02 - 26/11/2020

Nếu có ai đó mong Neymar trở lại Barcelona thì đó không phải Toni Freixa – một trong những ứng viên tranh cử vị trí chủ tịch của đội chủ sân Camp Nou. Trong mắt Freixa, Neymar thậm chí không nằm trong Top 30 cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

Một trong những giải pháp nhằm vực dậy Barca là kéo Neymar trở lại. Tiền đạo người Brazil đang ở tuổi đẹp nhất trong sự nghiệp và cũng từng có ý định trở lại Camp Nou cách đây không lâu. Tuy nhiên, nếu Freixa trở thành chủ tịch mới của Barca, điều đó sẽ không xảy ra.

“Với những gì đang thể hiện, Neymar còn không nằm trong nhóm 30 cầu thủ hay nhất châu Âu lúc này”, Freixa khẳng định. “Do đó, nếu tôi là chủ tịch, tôi sẽ không ký với anh ta. Điều quan trọng nhất về Barca là được là Barca. Chúng tôi không phụ thuộc bất kỳ ai”.

Neymar bị chủ tịch tương lai của Barca khinh ra mặt, chặn đường trở lại
Neymar hết cơ hội trở lại Barca

Chuyện Neymar trở lại Barca thực tế rất khó khăn từ trước những tuyên bố của Freixa. Đôi bên đã bất đồng nhau từ lúc Neymar đòi ra đi, rồi giờ còn mâu thuẫn chuyện tiền bạc. Phía Barca cũng như Neymar không ngại lôi nhau ra tòa vì những tranh chấp tài chính mới đây.

Bên cạnh đó, Neymar được cho là đang rất hạnh phúc trong mùa thứ 4 ở Paris. Anh đã ghi được 73 bàn trong 93 trận cho PSG và là trụ cột không thể thay thế. Dù PSG gặp khó khăn về tài chính trong thời buổi đại dịch như bao đội bóng khác, GĐKT Leonardo vẫn khẳng định đội bóng đã bắt đầu đàm phán gia hạn với Neymar và Kylian Mbappe.

“Hãy nhớ là PSG cũng chịu thua lỗ trong năm nay, chúng tôi đang ở trong một tình thế phức tạp và chuyện rất khó khăn”, Leonardo chia sẻ. “Nhưng chúng tôi đã nói chuyện trực tiếp với Mbappe và Neymar. Vấn đề bây giờ chỉ còn là thời điểm mà thôi. Ý tưởng về việc gia hạn là có. Các bên đã đi đến thống nhất những dự định rõ ràng”.

Bình Luận