Mourinho hồi sinh được một tân binh mà chưa cần tới Bale

Mourinho hồi sinh được một tân binh mà chưa cần tới Bale
  • 10:42 - 18/09/2020

Sau màn thể hiện xuất sắc, cụ thể là ghi bàn thắng quyết định giúp Tottenham vượt qua vòng loại thứ 3 Europa League, Tanguy Ndombele đã được HLV Jose Mourinho khen hết lời.

Mourinho và Ndombele có mâu thuẫn trực tiếp không nhỏ bắt đầu từ mùa trước. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha thường xuyên chỉ trích thái độ sinh hoạt cũng như tập luyện của cậu học trò. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, câu chuyện đã phát triển theo hướng tích cực.

Ndombele được cho vào sân ở phút 61 trận gặp Lokomotiv Plovdiv và đã ghi bàn thắng quyết định sau đó hơn 20 phút để giúp Tottenham đi tiếp. Không dừng lại ở đó, Ndombele còn thực hiện chính xác 100% đường chuyền, trong đó 21/26 đường ở trên phần sân đối phương.

Mourinho hồi sinh được một tân binh mà chưa cần tới Bale
Ndombele là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Tottenham

Sau trận đấu, Mourinho sung sướng ra mặt: “Ndombele đang trong quá trình phát triển. Mùa trước, anh ấy không làm được. Mùa trước, Ndombele bế tắc trong tình thế không thể phát triển. Nhưng vào lúc này, anh ấy đang tập luyện rất tốt.

Ndombele đã hồi phục hoàn toàn chấn thương, đạt thể trạng tốt nhất và hôm nay anh ấy cống hiến những gì chúng tôi cần trong 30 phút cuối. Vào lúc này, tôi tin Ndombele. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ năng lượng của anh ấy. Chưa bao giờ. Chỉ là thỉnh thoảng tôi nghi ngờ động lực, sự cam kết và thái độ chuyên nghiệp của Ndombele.

Vào lúc này, tôi tin Ndombele. Ngày hôm nay, chúng tôi đã cùng nhau ra quyết định là không cho Ndombele xuất phát. Anh ấy nói cần thêm thời gian và thực sự đã chứng minh những gì mình suy nghĩ là đúng”.

Bình Luận

uwin71

uwin71