Ozil tuyên bố thà giải nghệ còn hơn đá cho Spurs, Mourinho “n.g.ứ.a m.ắ.t” đáp trả luôn!

Ozil Mourinho dig feat
  • 11:15 - 13/01/2021

Mùa giải năm nay, tiền vệ Mesut Ozil không được trọng dụng ở Arsenal. Ngôi sao sinh năm 1988 bị HLV Mikel Arteta gạch tên khỏi danh sách thi đấu ở Ngoại hạng Anh và Europa League. Pháo thủ đang nỗ lực đẩy Ozil khỏi Emirates, họ không muốn tiếp tục trả mức lương 350.000 bảng/tuần mà ngôi sao người Đức đang nhận.

Mới đây, trong một cuộc giao lưu với NHM trên mạng xã hội Twitter, Ozil đã chia sẻ về tương lai của mình. Ozil khẳng định không có ý định trở lại CLB cũ Schalke 04 lúc này: “Không. Thật sự tôi luôn có sự đồng cảm dành cho Schalke và tôi chúc họ mọi sự tốt đẹp nhất từ đáy lòng. Tuy nhiên đó không thật sự là 1 lựa chọn dành cho tôi lúc này…”

Khi được yêu cầu chọn giữa việc gia nhập Tottenham Hotspur hoặc không CLB nào cả, Ozil cũng gạch luôn lựa chọn đầu quân cho địch thủ truyền kiếp của Pháo thủ: “Câu hỏi dễ. Giải nghệ. Chắc chắn tôi sẽ không khoác áo Tottenham”.

Ozil Mourinho dig feat

Sau khi tiền vệ Mesut Ozil tuyên bố thà giải nghệ hơn là cập bến Tottenham, HLV Jose Mourinho của Spurs đã lên tiếng đáp trả. Ông nói với phóng viên:

“Ai nói với cậu là Tottenham có ý định chiêu mộ Mesut Ozil? Chúng tôi chưa hề có ý định ký hợp đồng với cậu ấy”. Khi phóng viên hỏi Mesut Ozil không có cơ hội ký hợp đồng với Tottenham trong phần còn lại của sự nghiệp, Mourinho không nói nhưng tỏ vẻ đồng ý.

Tottenham sẽ có trận đấu với Fulham ở Ngoại hạng Anh, và Mourinho tuyên bố mục tiêu của Spurs là 3 điểm. Ông nói: “Một trận hòa chẳng khác nào một thất bại. Chúng tôi phải giành chiến thắng trước Fulham, chúng tôi cần 3 điểm để rút ngắn khoảng cách với nhóm dẫn đầu”.

Bình Luận