Mourinho “c.à khị.a” trò cưng, Pep Guardiola ph.án thẳng một câu khiến tất cả phải ng.ã ng.ửa!

pep mou
  • 12:18 - 21/11/2020
HLV trưởng Citizens phản pháo đồng nghiệp Mourinho vì đụng chạm đến “trò cưng”

Tâm điểm Premier League rạng sáng mai chính là cuộc đụng độ giữa Tottenham Hotspur và Manchester City ở London. Trước thềm màn đấu trí với đồng nghiệp Guardiola, thuyền trưởng Jose Mourinho của đội chủ nhà đã khơi mào cuộc khẩu chiến xoay quanh Sterling.

nong sterling

Đầu tuần này, ngòi nổ người Anh rời ĐTQG trở về CLB sau thông báo dính 1 chấn thương nhỏ. Qua Mirror, Mourinho hoài nghi vấn đề của Sterling: “Tôi đọc được Gareth Southgate có nói rằng một số HLV của các CLB gây áp lực để cầu thủ không thi đấu cho ĐTQG. Tôi muốn ông ấy nói rõ đó là ai.”

jose mourinho 2

“Tất nhiên chúng ta đều biết Sterling sẽ thi đấu trước Tottenham. Còn khi Eric Dier rời tuyển Anh vì chấn thương tháng trước, cậu ấy không thi đấu 2 trận cho Tottenham. Tôi nghĩ Gareth nên giải thích cho tất cả chúng tôi.”

HLV Guardiola phản pháo “Người đặc biệt”: “Mourinho chắc hẳn phải gặp và nói chuyện với cả bác sỹ tuyển Anh lẫn bác sỹ Man City. Trừ phi có thể Mourinho là 1 bác sỹ, tôi cũng không rõ nữa.”

pep 3

Khi được hỏi thêm, thuyền trưởng Citizens nói: “Nghe này, tôi sẽ không trả lời bất cứ điều gì về Jose.”

“Tôi nói về bác sỹ vì ông ấy cáo buộc không đúng về điều chúng tôi đã làm. Bạn phải nói chuyện với các bác sỹ về chuyện này, đừng hỏi tôi. Tôi đã gần 50 tuổi và đủ lớn để hiểu.”

Bình Luận

uwin71

uwin71