Một người Hàn bị CĐV Việt Nam quây sau trận bán kết: ‘Họ túm lấy tôi hỏi tôi người nước nào?’

703ed9ae fan u23 han quoc
  • 02:41 - 31/08/2018

fan_u23_han_quoc

Trận tứ kết Asiad 2018 đã khép lại với tỉ số 1-3 nghiêng về các cầu thủ Hàn Quốc. Đội bóng xứ kim chi đang tiến dần đến chiếc cup vô địch trong khuôn khổ ASIAD 2018. Thế nhưng, sau khi chứng kiến màn trình diễn của Olympic Việt Nam trên sân cỏ, rất nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã gửi những lời động viên, chia sẻ với thầy trò HLV Park Hang Seo trên các diễn đàn lớn.

fan_u23_han_quoc

fan_u23_han_quoc

Bài báo về hình ảnh các cổ động viên Việt Nam “đi bão” xuất hiện trên kênh thông tin Naver lớn nhất của Hàn thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc

fan_u23_han_quoc

fan_u23_han_quoc

Dù Olympic Việt Nam đã thua Olympic Hàn Quốc 3 – 1 nhưng nhiều cổ động viên Việt Nam vẫn túm lấy người Hàn trên đường để chúc mừng chiến thắng của họ. (Cre. Nhi Đặng/Hội fandom Owker)

fan_u23_han_quoc

Clay Huh đến từ Hàn Quốc bình luận trên FB: “Tôi là một người Hàn Quốc và đó là một trận đấu hay. Như các bạn đã biết, trận đấu này đều rất khó khăn với cả hai khi ở tứ kết đều phải trải qua 2 hiệp phụ, đồng thời phải thi đấu với lịch dày đặc. Tôi rất ấn tượng và khâm phục các bạn với tinh thần không từ bỏ tới giây phút cuối cùng, thực sự tôi đã rất lo lắng cho Olympic Hàn Quốc. Cuối cùng thì tôi muốn các bạn có được tấm HCĐ, và với tất cả thì tôi sẽ ủng hộ các bạn với tất cả tình yêu.”

fan_u23_han_quoc

Nick Leo Kim chia sẻ: “Những người chế giễu Việt Nam, các bạn thậm chí còn không vào được tới vòng bán kết, vậy thay vào đó thì các bạn nên tôn trong họ. Tối nay, chúng tôi đã thấy rõ được tinh thần thi đấu của các cầu thủ Việt Nam, nó vẫn chưa cạn. Bạn phải giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn, Việt Nam.”

Bên cạnh đó, bạn bè quốc tế cũng dành nhiều lời chúc mừng đến đội tuyển Olympic Việt Nam khi là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt vào tứ kết Asiad 2018.

fan_u23_han_quoc

“Đừng khóc Việt Nam, bởi vì trong lòng chúng tôi các bạn là người hùng Đông Nam Á, niềm tự hào của Đông Nam Á.” Thongliam từ Thái Lan an ủi.

fan_u23_han_quoc

 

CĐV Muhammad động viên: “Việt Nam, các bạn là niềm tự hào của chúng tôi, niềm tự hào của Đông Nam Á. Cả Đông Nam Á chúc mừng các bạn. Chúng tôi cũng đau buồn khi các bạn để thua trong trận đấu vừa rồi, nhưng các bạn đừng từ bỏ, các bạn đang là Vua của Đông Nam Á. Chúng tôi yêu mến các bạn.”

Bình Luận

uwin71

uwin71