Modric lần đầu lên tiếng, hé lộ về tính cách thật sự của người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo!

modric ronaldo
  • 17:14 - 26/10/2020

Luka Modric với những chia sẻ về Real Madrid, Ballon d’Or, Ronaldo và Zinedine Zidane trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí ‘FourFourTwo’:

“Nếu bạn muốn tôi chọn một cái tên, trong số tất cả các huấn luyện viên từng dẫn dắt mình, tôi sẽ chọn Zidane. Mối quan hệ của tôi với ông ấy đặc biệt hơn bất kỳ ai khác và chúng tôi đã cùng nhau giành được rất nhiều chiến thắng. Cách làm việc của Zidane, là gọi bạn đến văn phòng của ông ấy để nói cho bạn biết bạn nên làm gì, bạn nên chơi như thế nào để tốt hơn nữa, bạn làm tốt những gì và điều gì bạn đã không làm được … ”

luka modric zinedine zidane

“Cristiano Ronaldo đã chúc mừng tôi khi tôi giành được Quả bóng vàng. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Được chơi với anh ấy thật tuyệt vời, 1 con người đặc biệt. Ronaldo luôn cực kỳ khắt khe trong các trận đấu, anh ấy luôn muốn bản thân và tất cả mọi người cống hiến hết sức mình và anh ấy đã thúc đẩy chúng tôi tiến về phía trước “.

“Tôi sẵn sàng đánh đổi Ballon d’Or cho chức vô địch World Cup với Croatia. Các giải thưởng cá nhân là rất tuyệt vời, nhưng đối với tôi, mục tiêu tập thể quan trọng hơn. Không có danh hiệu nào quan trọng hơn thế”, anh nói.

modric ronaldo

“Tôi không còn trẻ để trở lại Tottenham. Tôi vẫn còn một năm ở Madrid và sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi cảm thấy tốt và tôi muốn tiếp tục chơi bóng thêm vài năm nữa. Tôi đang tập trung cho Madrid và những điều chúng tôi có thể đạt được trong mùa giải này. Sau đó, tôi sẽ ngồi lại nói chuyện với ban lãnh đạo và chúng tôi sẽ tìm giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người.
Tôi có mối quan hệ tốt với tất cả mọi người, với blđ của câu lạc bộ và sẽ không có vấn đề gì phức tạp cả “.

Bình Luận

uwin71

uwin71