Messi thú nhận thích xem 7 viên ngọc rồng, bác bỏ việc nói xấu cựu chủ tịch Bartomeu!

messi dragon ball
  • 16:53 - 28/12/2020

Mới đây, La Sexta TV đã công bố buổi phỏng vấn độc quyền với Lionel Messi. Trong đợt chia sẻ lần này, Messi tiếp tục úp mở khả năng ra đi vào cuối mùa giải, cũng như những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của mình tại Barcelona.

“Tôi chịu trách nhiệm cho lời nói của mình, và tôi đã nói rằng sẽ không có vấn đề gì về việc sẵn sàng cho chuyện này. Tôi không phải là một trong những người nói nhiều trên mạng xã hội, tôi thích nói chuyện với những người thân thiết với tôi. Tôi yêu Barcelona, đó là cuộc sống của tôi. Tôi có một câu chuyện tình yêu với Barça, họ đã cho tôi tất cả. Nơi đây là cuộc sống của tôi, tôi đã ở đây từ năm 13 tuổi. Tôi đã sống ở Barcelona còn nhiều hơn ở Argentina. Tôi đã được học hỏi mọi thứ, cả những đứa trẻ của tôi được sinh ra ở đây, tôi yêu thành phố và mọi thứ về nó.”

messi barca valladolid 3

“Năm đầu tiên của tôi ở Barcelona thật khó khăn, tôi đã phải bỏ lại tất cả để đến đây: Gia đình, trường học, thành phố của tôi và đến một nơi mà bản thân cũng không biết gì cả. Khi tôi đến đây, tôi phải xa gia đình, em gái tôi 15 tuổi không thể chịu nổi nên phải trở về Argentina với mẹ tôi. Chỉ có cha và tôi ở lại Barcelona. Trước khi tôi quyết định ở lại Barcelona, cha tôi đã hỏi tôi muốn ở lại Barcelona và chiến đấu cho ước mơ của mình hay quay trở lại Argentina để sống như cũ và tôi nói rõ rằng tôi muốn ở lại và tôi đã làm điều đó. Tôi đã ở CLB hơn 15 năm, tôi đã cố gắng cống hiến hết mình vì CLB và người hâm mộ.”

“Tôi đã xem rất nhiều phim hoạt hình của Nhật Bản, như Pokémon, Bảy Viên Ngọc Rồng và tất nhiên là cả Doraemon. Tôi thề là mình chưa bao giờ gọi chủ tịch Bartomeu là Nobita, nhưng thực sự đã có vài cầu thủ khác gọi ông ấy như thế.”

messi dragon ball

“Có nhiều giáo viên đã tiếp cận, đối xử một cách đặc biệt với những đứa trẻ của tôi, điều đó làm Thiago khó chịu rất nhiều. Nó là một đứa trẻ nhút nhát và Thiago không thích những thứ như thế này.”

“Mọi người nghĩ rằng chúng tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì và chúng tôi kiếm được rất nhiều tiền. Đúng là như vậy, nhưng không hẳn là chúng tôi vô tâm. Tôi thích ngồi lại và tìm hiểu những gì đang xảy ra xung quanh mình.”

“Burofax? Vâng, tôi sẽ gửi lại. 6 tháng trước, tôi đã nhiều lần thông báo với chủ tịch rằng tôi muốn ra đi, ông ấy nói với tôi là không. Ông ấy không muốn tôi rời đi, và sau đó ông bắt đầu rò rỉ mọi thứ để biến tôi thành kẻ xấu trong bộ phim này. Các con tôi không muốn tôi ra đi, nhưng tôi nghĩ đó là quyết định tốt nhất cho mình, tôi cảm thấy rằng thời gian của mình đã kết thúc. Bartomeu đã lừa tôi rất nhiều thứ, tôi không muốn nói về những gì ông ấy đã hứa và thất hứa.”

messi 14

“Những gì đã xảy ra với Luis Suarez thật … điên khùng! Cậu ấy ra đi tự do và gia nhập một đội bóng cũng đang chiến đấu vì các mục tiêu giống như chúng tôi. Thật không thể tin được”.

“Tôi biết rằng nếu tôi ra tòa, tôi sẽ thắng kiện Barcelona, nhưng tôi không muốn ra đi theo cách như vậy. Tương lai của tôi? Chúng ta hãy chờ đến cuối mùa giải và xem!”

 

Bình Luận