Messi chơi lớn, giao b.i.a tới “tận giường” cho các thủ môn từng phá lưới trong sự nghiệp!

buffon
  • 10:17 - 25/12/2020

Một hành động trông có vẻ tốt đẹp, nhưng lại nhiều người cho là ‘cà khịa’ đỉnh cao vừa đến từ hãng bia nổi tiếng Budweiser.

Nhân ngày Lionel Messi đạt kỷ lục ghi 644 bàn thắng cho Barcelona, hãng bia này đã tung ra một chiến dịch quảng bá cực kỳ độc đáo. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, các thủ môn từng bị Messi đánh bại đã được tặng bia, số chai bia đúng bằng số bàn thắng mà chân sút người Argentina từng ghi vào lưới họ.

Những tên tuổi lớn như Gianluigi Buffon, David De Gea hay Jan Oblak đều có được một cơ số bia để “nhấm nháp” dịp Giáng sinh và năm mới.

buffon

Buffon chia sẻ trên twitter: “Chúng ta đã có những trận chiến tuyệt vời trong những năm qua! Chúc mừng cậu đã lập kỷ lục 644 bàn thắng, Messi! Đây là một thành tích không thể tin được!”

Trong khi đó, cựu thủ môn Iker Casillas còn được “ship tận giường” 17 chai, đúng số bàn thắng mà cầu thủ này từng phá lưới Casillas trong những trận Siêu kinh điển trước kia.

Những chai bia này được đánh số từ 1 đến 644, nhằm tôn vinh kỷ lục đáng nể của Messi.

oblak

Còn Oblak thì chia sẻ: “Chúc mừng thành tích tuyệt vời của anh, Leo. Bị thủng lưới là cảm giác mà tôi không bao giờ thích cả, nhưng ngăn chặn anh luôn là thử thách giúp các thủ môn như tôi trở nên xuất sắc hơn.”

Pha lập công vào lưới Valladolid là bàn thắng 644 của tiền đạo người Argentina sau 749 lần ra sân cho đội bóng xứ Catalan. Kỷ lục này đã tồn tại 46 năm và có lẽ nó sẽ còn bị phá sâu hơn nữa khi Messi mới chỉ 33 tuổi và vẫn cứ ghi bàn “tằng tằng” mỗi tuần.

Bình Luận