Messi được rủ đến PSG lần thứ 2 sau Neymar

Messi được rủ đến PSG lần thứ 2 sau Neymar
  • 20:41 - 03/12/2020

Messi đến PSG đang không còn là câu chuyện trên đầu môi Neymar nữa mà thêm một ngôi sao khác của á quân Champions League, Leandro Paredes cũng thể hiện khát khao đón El Pulga tới Paris.

Sau chiến thắng 3-1 trước Man United, Neymar cao hứng trả lời truyền thông khi được hỏi về Messi: “Điều tôi mong muốn nhất là được thi đấu bên cạnh Messi một lần nữa”. Khi được hỏi về CLB để thực hiện mong muốn này, Neymar cười lớn: “Messi có thể thi đấu trong vai trò của tôi, nó sẽ chẳng là vấn đề. Chắc chắn, trong năm tới chúng tôi sẽ thực hiện nó”.

Tuyên bố nửa đùa nửa thật của Neymar khiến fan PSG đứng ngồi không yên trong sung sướng. Không để cảm xúc dừng lại, một đồng đội của Messi tại ĐT Argentina là Paredes cũng thêm vào: “Messi đến PSG? Tôi hy vọng như thế, chúng tôi đều muốn điều đó xảy ra nhưng quyết định nằm ở anh ấy.

Messi được rủ đến PSG lần thứ 2 sau Neymar
Messi khó lòng từ chối PSG và Neymar

Chúng tôi đang có một tập thể tuyệt vời, những cầu thủ giỏi, những con người tốt và đội bóng đang hưởng lợi. Như đã nói, tôi muốn Messi đưa ra quyết định của riêng minh và chúng tôi sẽ dang rộng vòng tay chào đón anh ấy”.

Mùa hè vừa qua, Messi từng quyết tâm đòi rời Barca nhưng bị cựu chủ tịch Josep Bartomeu ngăn lại. Vào lúc này, khi mà Bartomeu đã từ chức, cộng với quá trình gia hạn với Messi chưa đạt được bước tiến, viễn cảnh El Pulga rời Camp Nou là rất cao.

Vào tháng 1 tới, Messi đã có quyền tự do đàm phán với đội bóng khác và ứng viên tranh cử vị trí chủ tịch của Barca, cũng là một gương mặt cũ, Joan Laporta quyết không để kịch bản xấu đó xảy ra: “Việc Neymar nói thế là bình thường, họ là bạn thân và có sự ăn ý nhất định. Mối quan hệ đó là bình thường. Tôi hy vọng Messi có thể chờ đợi và lắng nghe dự định mới của tân chủ tịch Barca.

Chúng tôi đã liêc lạc với Messi, tôi biết anh ấy trân trọng tôi, chúng tôi tôn trọng lẫn nhau nhưng chưa bàn tới chuyện gia hạn. Messi muốn đảm bảo một bộ máy có thể vô địch mọi giải đấu, tôi sẽ làm thế và muốn anh ấy ở lại”.

Bình Luận