Mbappe đuổi Neymar khỏi lễ ăn mừng Siêu cúp Pháp

Mbappe đuổi Neymar khỏi lễ ăn mừng Siêu cúp Pháp 1
  • 22:57 - 03/08/2019

Sớm bị Adrien Hunou mở tỷ số ngay phút thứ 13 ở trận tranh Siêu cúp Pháp trên sân Shenzhen Universiade Sports Centre (Quảng Đông, Trung Quốc), nhưng PSG với những ngôi sao chất lượng trong đội hình đã biết cách tỏa sáng để ngược dòng đánh bại Rennes với tỷ số 2-1. Mbappe san bằng cách biệt bằng cú dứt điểm cận thành ở phút 57, trước khi Angel Di Maria có siêu phẩm đá phạt ở phút 73 ấn định chiến thắng chp PSG.

Neymar, người rất muốn rời đội bóng thủ đô Paris chỉ trở lại tập luyện lần đầu tiên vào thứ Năm sau chấn thương ngay trước khi bắt đầu Copa America và có mặt trên khán đài theo dõi trận tranh Siêu cúp Pháp.

Neymar gượng gạo ăn mừng chiến thắng cùng Verratti
Neymar gượng gạo ăn mừng chiến thắng cùng Verratti

Dù không thi đấu, nhưng Neymar vẫn có tên trong danh sách nhận huy chương và anh được người đồng đội Marco Verratti kèo vào đội hình để ăn mừng cùng toàn đội. Ngôi sao người Brazil trông lúng túng và không thoải mái, dường như miễn cưỡng lên sân khấu trung tâm để nhận giải thưởng.

Một lát sau, khi Verratti lên bục ăn mừng cùng các đồng đội khác, Neymar bất ngờ bị đàn em Mbappe đẩy ra khỏi đội hình khi những cầu thủ khác tiếp tục ăn mừng. Cảnh quay xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy vụ việc Mbappe nỗ lực đẩy Neymar và gây nên những tranh cãi trái chiều về tình hình hiện tại của cựu cầu thủ Barca.

Mbappe đuổi Neymar khỏi lễ ăn mừng Siêu cúp Pháp 2

Mbappe đuổi Neymar khỏi lễ ăn mừng?
Mbappe đuổi Neymar khỏi lễ ăn mừng?

Đây là điều khá bất ngờ, bởi trước đó chính Mbappe đã lên tiếng kêu gọi đàn anh Neymar ở lại: “Tôi muốn Neymar ở lại với chúng tôi. Tôi không muốn anh ấy rời đi. Tôi đã nói điều đó với Neymar. Mọi chuyện giữa chúng tôi vẫn rất tốt”.

HOÀNG ANH

Bình Luận

uwin71