Mất 2 ngôi sao, Pep đòi Premier League đổi luật

Mất 2 ngôi sao, Pep đòi Premier League đổi luật 1
  • 13:09 - 25/08/2018

Từ mùa giải này, thị trường chuyển nhượng Premier League đóng cửa sớm, ngay trước ngày khai mạc giải. Điều này khiến không ít CLB khốn đốn vì không kịp đàm phán.Với Man City, họ còn gặp khó khăn lớn vì các ca chấn thương nặng.

Pep-9086788889

Cụ thể trong 2 tuần qua, Man City lần lượt mất tiền vệ De Bruyne và thủ môn Claudio Bravo vì các vấn đề dài hạn. Trong các trường hợp này, vai trò của Bravo đặc biệt quan trọng vì anh là thủ môn dự bị duy nhất mà Man City có.

Do không được phép mua cầu thủ mới, Man City buộc phải gọi thủ môn trẻ Aro Muric từ NAC Breda trở lại. HLV Pep Guardiola thừa nhận ông muốn có một thủ môn giàu kinh nghiệm hơn.

Theo đó, Pep cho rằng Premier League nên thay đổi luật chuyển nhượng, mở rộng thời gian cho các trường hợp đặc biệt khi thị trường châu Âu chưa đóng cửa.

Ông nói: “Luật là luật, nhưng tôi nghĩ hội đồng giải đấu nên suy nghĩ về những trường hợp bất khả kháng, nhất là trong thời gian thị trường châu Âu vẫn mở cửa”.

“Câu chuyện không chỉ dành cho các thủ môn mà còn vì các ca chấn thương nghiêm trọng khác. Nếu chúng tôi không gọi lại Muric, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra”.

“Thị trường đóng cửa trước giải đấu cũng tốt, nhưng họ cần suy nghĩ thêm về các trường hợp dính chấn thương 5-6 tháng ngay sau đó”.

Bình Luận

uwin71