Marco Verratti tiếp tục ‘tạo phản’ thông qua mạng xã hội

637d9a6a verratti2
  • 21:28 - 24/06/2017

 

Thương vụ ‘đình đám’ mang tên Marco Verratti từ PSG đến Barcelona ngày hôm nay tiếp tục ghi nhận một ‘bước tiến’ mới. Cách đây không lâu, tờ báo có tiếng L’Equipe của nước Pháp đã đăng tải một bài báo với nội dụng cho rằng Verratti sẽ chấp nhận những điều khoản hấp dẫn mà PSG đưa ra để tiếp tục gắn bó với thủ đô Paris trong tương lai.


verratti29789


Cụ thể, chủ tịch Nasser Al Khelaifi và giám đốc thể thao Antero Henrique của PSG được cho là sẽ biến Verratti trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng, vượt qua người đồng đội Edison Cavani ở mức 14 triệu euro. Cùng với đó, ban lãnh đạo của PSG cũng hứa sẽ bỏ ra 200 triệu euro trong mùa Hè này để đưa về những ngôi sao đẳng cấp số 1 thế giới phục vụ giấc mơ xưng bá trời Âu ở mùa giải năm sau.


Tờ L’Equipe cho hay Verratti sẽ chấp nhận lời đề nghị này để tiếp tục gắn bó với PSG trước sức hấp dẫn của Barcelona. Tuy nhiên, đích thân tiền vệ người Ý đã chụp lại tiêu đề bài báo và thêm vào đó vô số dấu chấm hỏi, ngụ ý phủ nhận độ chính xác của thông tin này (mục stories của Instagram). Dường như Verratti đã tiến thêm 1 bước tới Barcelona sau động thái này.

Bình Luận

uwin71

uwin71