Man Utd bất ngờ ‘tiếp tay’ để Arsenal có được sao Barca?

Man Utd bất ngờ 'tiếp tay' để Arsenal có được sao Barca? 1
  • 02:44 - 08/08/2018

Dembele_arsenal_mu

Kì chuyển nhượng mùa Hè 2018 đang rất sôi động trong những ngày cuối. Những tin đồn lẫn chính thức đang mọc lên liên tục. Hôm qua, tờ Mundo Deportivo cho biết Arsenal đang nỗ lực chiêu mộ Ousmane Dembele. Số tiền 100 triệu euro đã được Pháo thủ chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên, họ dự tính mượn Dembele cho đến hết mùa bóng 2018/19 này, và trả trước 10 triệu euro.

Dembele_arsenal_mu

 Arsenal muốn có Dembele.

Lời đề nghị này thật sự hấp dẫn, đáng để gã khổng lồ xứ Catalan cân nhắc, dù họ rất muốn giữ chân Dembele. Tuy nhiên, thành bại của Arsenal trong thương vụ này lại nằm trong tay Man Utd. Nếu Quỷ đỏ chấp nhận để Pogba đến Camp Nou, Barcelona sẽ phải chi ra số tiền không dưới 100 triệu euro và đành chấp nhận để Dembele đến Emirates. Còn nếu Pogba ở lại Old Trafford, đội bóng của HLV Ernesto Valverde sẽ chấm dứt mọi hy vọng của Arsenal.

Vào lúc này, Pogba chính là mục tiêu số 1 của Barcelona. Những thông tin cho rằng họ đã đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao người Pháp liên tục xuất hiện. CLB Tây Ban Nha và Siêu cò Mino Raiola đang thuyết phục Man United đồng ý mức giá 115 triệu euro. Nếu đến Camp Nou, Pogba sẽ thừa hưởng chiếc áo số 8 do Andres Iniesta để lại, và sẽ là miếng ghép hoàn hảo cho Barcelona lúc này.

Bình Luận

uwin71