“Tất cả đã lầm về Man United, họ chính là đội bóng mạnh nhất so với phần còn lại”

mu 19
  • 11:02 - 21/12/2020

Manchester United vừa có được chiến thắng với tỷ số khá đậm trước Leeds United.

Man United đang thi đấu rất thăng hoa ở Premier League thời điểm này. Ở trận đấu vừa kết thúc, Quỷ đỏ thành Manchester đã hủy diệt đối thủ khó nhằn Leeds United với tỷ số 6-2. Chiến thắng giúp Man United bay thẳng lên vị trí thứ 3 trên BXH Premier League.

Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Roy Keane nhận định trên Sky Sports rằng: “Trong vài tháng qua, Man United đã bị chỉ trích nặng nề, đặc biệt là về thành tích sân nhà. Tôi cũng chỉ trích bộ tứ hậu vệ, thủ môn, đặt câu hỏi về việc đội bóng này sẽ đi đến đâu, nhưng trận đấu này đang chứng minh mọi người đã lầm. Có thể, nhóm cầu thủ này có thể làm điều đó [cạnh tranh cho danh hiệu Premier League].

mu 19

Họ đã liên tục giành chiến thắng trong các trận đấu, và đó là tất cả những gì bạn có thể làm. Man United đang ở một vị trí tuyệt vời, so với sự khởi đầu chậm chạp của họ. Nếu Man United có thể duy trì thành tích ổn định trên sân nhà, không có lý do gì Man United không thể ở trên ngôi đầu BXH Premier League.

Tôi nghĩ Liverpool vẫn là đội bóng xuất sắc nhất, nhưng không có lý do gì Man United lại không thể thách thức Liverpool ở mùa giải năm nay. Họ đã có một trận đấu tuyệt vời. Đó là một động lực lớn cho Man United. Liverpool vẫn là đội bóng số 1, nhưng Man United có thể là đội mạnh nhất so với phần còn lại.”

Bình Luận