Maguire bị huyền thoại M.U chê kém hơn cả Smalling

Maguire bị huyền thoại M.U chê kém hơn cả Smalling
  • 19:02 - 24/09/2020

Cựu danh thủ Man United, Paul Parker khẳng định Harry Maguire không xứng làm đội trưởng đội bóng cũ nếu xét về chuyên môn mà chỉ được tôn vinh nhờ giá chuyển nhượng khổng lồ.

M.U vẫn chưa thể có được một cặp trung vệ ưng ý dù đã chi rất nhiều tiền cho Eric Bailly, Victor Lindelof và đặc biệt là Maguire. 80 triệu bảng phí chuyển nhượng giúp Maguire vượt trên cả Virgil van Dijk trong danh sánh những trung vệ đắt giá nhất thế giới nhưng những đóng góp của mỗi người cho đội bóng chủ quản lại một trời một vực.

Màn thể hiện của Maguire và Lindelof ở thất bại 1-3 trước Crystal Palace làm người ta phải dấy lên nghi ngờ về chất lượng chuyên môn của cặp đôi này. Cựu danh thủ Parker cũng đồng quan điểm:

“Tôi đã nói nhiều lần rằng M.U cần mua một hậu vệ trái trẻ trung và giờ họ đang ngắm Alex Telles của Porto. Luke Shaw đã ở bên kia đỉnh phong độ và khả năng hồi phục của anh ấy không được như kỳ vọng.

Maguire bị huyền thoại M.U chê kém hơn cả Smalling
Maguire kém cả Smalling ở M.U

Tôi đồng thời cho rằng M.U cần một trung vệ có thể dẫn dắt hàng thủ. Họ đã chi ra 80 triệu bảng cho Harry Maguire, người mà tôi nghĩ chỉ được làm đội trưởng nhờ vào giá chuyển nhượng của mình. Yêu cầu về một người có thể tổ chức hàng thủ, bắt mọi người vào đúng vị trí đang rất bức thiết, điều đó sẽ giúp cả cho David de Gea.

Bạn sẽ cần một người như Steve Bruce, Jaap Staam hay Nemanja Vidic ở đó. Ngay cả với Ronnie Johnson hoặc Wes Brown, ở thời đỉnh cao của mình cũng giúp M.U tốt hơn 30-40% thay vì Maguire.

Với tôi, một đội trưởng phải sở hữu một thứ gì đó, chứ không phải vì giá tiền, nhất là khi bạn còn chẳng phải đội trưởng của CLB cũ. Thật khó để tìm ra một người như Van Dijk, trung vệ có thể thi đấu ở mọi thời đại, nhưng biết đâu M.U đã có giải pháp ngay trong tay mình? Tại sao không cho Chris Smalling một cơ hội? Anh ấy đã chịu mạo hiểm ở Roma vào năm ngoái nhưng hóa ra lại là một bước đi thành công trực tiếp. Smalling đã trở lại và tốt hơn”.

Bình Luận

uwin71

uwin71