M.U toang nặng vì Solskjaer có kỳ nghỉ hè ngắn nhất lịch sử

M.U toang nặng vì Solskjaer có kỳ nghỉ hè ngắn nhất lịch sử
  • 11:46 - 10/09/2020

Thể chất của HLV cực kỳ quan trọng trong bóng đá hiện đại nên chuyện Ole Gunnar Solskjaer chỉ có chưa tới 1 tuần nghĩ dưỡng giữa 2 mùa giải đẩy M.U vào tình trạng khủng hoảng.

Tính từ trận bán kết Europa League mùa trước tới trận khai màn mùa giải mới, M.U chỉ có đúng 1 tháng nghỉ ngơi trực tiếp. Tuy nhiên, trong khi các học trò được đi chơi, nghỉ mát này nọ thì HLV Solskjaer chỉ có đúng… 4 ngày không phải làm gì.

Đây là điều thực sự đáng báo động trong bối cảnh Solskjaer là nguồn động lực cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ M.U – những người vốn được xem là cực kỳ yếu bóng vía. Chia sẻ mới đây của Solskjaer gây bão:

M.U toang nặng vì Solskjaer có kỳ nghỉ hè ngắn nhất lịch sử
Thể lực HLV M.U giảm sút vì nghỉ quá ngắn

“Tôi chỉ có đúng 4 ngày để trở về Na Uy, đó là tất cả kỳ nghỉ hè của tôi đó. Đây là điều thực sự khác biệt đối với tôi. Bạn không có thời gian để hồi phục tinh thần như bình thường và nghĩ về những ý tưởng mới mẻ.

Nhưng đương nhiên, chúng tôi vẫn đang nóng lòng chờ tới mùa giải mới. Nó đến mới thật nhanh làm sao. Cách chuẩn bị này hoàn toàn khác so với những gì chúng ta từng biết. Với những trận đấu M.U có ở Europa League, chúng ta thậm chí phải coi đó là giai đoạn tiền mùa giải. Rồi chúng tôi phải cho các cầu thủ vài tuần xả hơi và giờ đã phải sẵn sàng.

Chúng tôi được phép bắt đầu muộn một tuần, có nghĩa là có thể tham dự một trận giao hữu. Đó vẫn là một thứ rất khác so với các mùa trước”.

Bình Luận

uwin71

uwin71