M.U sắp chốt xong “bom tấn” thay Pogba

Sergej Milinkovic-Savic
  • 20:19 - 25/07/2019

M.U đứng trước nguy cơ mất Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Do đó, họ đã ngắm sẵn tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic để thay thế. Theo báo giới Anh, Quỷ đỏ dự định chi 72 triệu bảng cho thương vụ này.

Có vẻ như đây không hẳn là tin đồn. Theo tờ Gazzetta dello Sport, người đại diện của Sergej Milinkovic-Savic, Mateja Kezman đã có mặt ở London để đàm phán hợp đồng với đại diện của M.U.

Sergej Milinkovic-Savic
M.U đàm phán chiêu mộ Sergej Milinkovic-Savic

Trong khi đó, nguồn tin từ tờ Il Tempo cho hay, Sergej Milinkovic-Savic đã thông báo với những đồng đội về khả năng chia tay Lazio trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Sergej Milinkovic-Savic cho rằng sự nghiệp của mình cần bước sang trang mới với CLB lớn hơn. M.U có thể là lựa chọn tiềm năng của cầu thủ này.

Chủ tịch của CLB Lazio, Claudio Lotito cũng thừa nhận về khả năng ra đi của cầu thủ người Serbia. Ông nói: “Chúng ta đã cùng nhau tạo nên một ngôi nhà và hiểu rằng không thể ép buộc các cầu thủ vào môi trường mà họ cảm thấy bị hạn chế.

Tôi không nói về Sergej Milinkovic-Savic. Anh ấy đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự nghiêm túc đáng khen ngợi.

Năm ngoái, tôi đã từ chối nhiều lời mời chiêu mộ Sergej Milinkovic-Savic nhưng năm nay, chúng tôi có tìm cách giải quyết khác nếu như cầu thủ đề xuất ý kiến”.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71

uwin71