Lộ tin Haaland sẽ bỏ M.U và Barca để chọn Liverpool

Lộ tin Haaland sẽ bỏ M.U và Barca để chọn Liverpool
  • 16:59 - 03/11/2020

Đích thân sếp cũ – GĐKT Christoph Freund của Red Bull Salzburg khẳng định trung phong Erling Haaland sẽ chọn Liverpool làm bến đỗ trong tương lai của mình.

Kể từ khi rời Salzburg để chuyển tới Dortmund vào đầu năm 2020, Haaland đã thi đấu cực kỳ thăng hoa khi ghi tới 24 bàn trong 27 trận. Tiền đạo người Na Uy luôn khẳng định sẽ giúp Dortmund giành danh hiệu nhưng sếp cũ Freund thì không nghĩ điều này khả thi.

Với đẳng cấp của Haaland, Dortmund khó lòng giữ chân. Vì thế, trong buổi phát biểu mới đây trên truyền hình, khi huyền thoại Lothar Matthaus gợi ý Liverpool có thể là bến đỗ hoàn hảo cho Haaland, Freund đồng tình:

“Đó sẽ là nơi Haaland đến trong tương lai. Trên thực tế, cậu ấy có thể chơi cho mọi đội bóng trên thế giới. Với tinh thần, ý chí, sự tự tin của mình, Haaland có thể để lại dấu ấn tại châu Âu trong 10 năm nữa”.

Lộ tin Haaland sẽ bỏ M.U và Barca để chọn Liverpool
Haaland sẽ chọn Liverpool

Matthaus chia sẻ: “Dortmund nằm trong Top 10 đội bóng lớn nhất châu Âu nhưng có tới 5 hay 6 đội khác tốt hơn và đó sẽ là nơi Haaland muốn đến. Tôi đang nghĩ tới những đội bóng hàng đầu, không nhất thiết phải là Bayern Munich bởi vì Robert Lewandowski sẽ thi đấu đỉnh cao trong 2-3 năm nữa. Tôi không nghĩ là Haaland có thể đợi lâu như vậy ở Dortmund”.

Nói về chuyện Salzburg bán Haaland cho Dortmund chỉ sau 2 năm sở hữu, Freund không ngần ngại tiết lộ thêm: “Với tất cả sự tôn trọng, Haaland không phải một câu chuyện đặc biệt của chúng tôi. Chẳng có tổn thương nào ở đây cả, thực tế nó khiến chúng tôi tự hào vì đã đi đúng tôn chỉ hoạt động.

Cầu thủ có thể tiến bước trong sự nghiệp, chúng tôi thì nhận được tiền để tái đầu tư vào những tài năng mới. Ngoài ra, sẽ có không gian trống để những thế hệ tiếp theo có thể tiếp nối. Thương vụ đó chỉ là lời khẳng định chúng tôi đang đi đúng hướng”.

Bình Luận

uwin71

uwin71