Lộ nguyên nhân Salah dương tính với Covid-19 khiến Liverpool tức giận

salah
  • 10:04 - 14/11/2020

Công chúng đang khá tức giận trước sự bất cẩn của Mohamed Salah khi anh cho ra kết quả dương tính với Covid-19 chỉ vài ngày sau khi “chơi hết mình” trong đám cưới người em trai ở Ai Cập.

Salah không có bất cứ triệu chứng nào nhưng vẫn sẽ phải tự cách ly khoảng 10 ngày, qua đó bỏ lỡ trận đại chiến giữa Liverpool với Leicester vào thứ Bảy tuần sau. Lúc này, người hâm mộ đang thắc mắc đâu là nguồn lây cho Salah?

Vào hôm thứ Ba vừa rồi, Salah tham dự đám cưới của người em trai Nasr Salah ở Cairo. Ban đầu, Salah có đeo khẩu trang nhưng rồi sau đó thực hiện một loạt hành động không an toàn như kéo khẩu trang xuống cằm, thậm chí tháo hẳn ra để nhập tiệc hết mình.

Ở những video tràn lan trên mạng xã hội, có thể thấy Salah không hề giữ khoảng cách tối thiểu với những người xung quanh. Hơn nữa, phần đồng những khách mời dự đám cưới đều không đeo khẩu trang hay quan tâm tới đại dịch đang tràn lan ngoài kia.

Lộ nguyên nhân Salah dương tính với Covid-19 khiến Liverpool tức giận
Salah ăn chơi bất chấp bệnh tật

Cũng trong lần đi chơi này, Salah còn rủ cả một đồng đội trong tuyển Ai Cập đi cùng là Mahmoud Trezeguet thuộc biên chế Aston Villa. Tuy nhiên, LĐBĐ Ai cập xác nhận Salah là trường hợp duy nhất dương tính với Covid-19 tính đến lúc này.

Một nghi vấn khác là vào hôm thứ Tư, Salah có tham dự một lễ trao giải vinh danh mình. Trưởng hội đồng trao giải và cũng là một thành viên của LĐBĐ Ai Cập, Amr El Ganainy khẳng định: “Anh ấy mắc Covid-19 bởi vì lễ trao giải của chúng tôi? Mọi thứ đã được lo liệu chu đáo khi phối hợp cùng với người đại diện của Salah và Liverpool. Chúng tôi đã làm mọi thứ Liverpool yêu cầu”.

Thị trưởng của Nagrig, thành phố quê nhà của Salah, ông Maher Shtayyeh khẳng định: “Mọi thông tin phát đi là sai. Chẳng hợp lý chút nào nếu đi ôm một người tới 5 lần trong cùng một đám cưới. Dù Salah rất được chú ý trong 1 tiếng đám cưới, anh ấy chưa bao giờ tháo khẩu trang ra trừ lúc chụp ảnh. Salah đang rất khỏe mạnh, anh ấy không có bất cứ triệu chứng nào. Tôi đã nói chuyện với cha và chú của Salah”.

Bình Luận

uwin71

uwin71