Lộ hình ảnh mới nhất, tân binh coi như xác nhận tới Man Utd

5ff3e7acbf8e8
  • 22:20 - 06/01/2021

Việc Manchester United ra mắt tân binh mùa Đông chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trong bối cảnh Man United đang cạnh tranh cho chức vô địch Premier League, HLV Ole Gunnar Solskjaer không giấu diếm tham vọng bổ sung thêm nhân sự, ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Theo đó, Quỷ đỏ đã rục rịch tăng cường lực lượng ngay khi phiên chợ Đông mở cửa.

Với những diễn biến gần đây, khả năng Man United đón tân binh đầu tiên chỉ còn là vấn đề thời gian. Chính HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng xác nhận: “Chúng tôi đã hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ dành cho Amad Diallo Traore. Tôi thực sự không thấy bất kỳ trở ngại nào ở thương vụ này.”

Amad Traore ○ Welcome to Manchester United ?⚫ - YouTube

Được biết, Atalanta cố gắng hỏi mượn Amad Diallo Traore đến hết mùa giải năm nay. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford kiên quyết từ chối. Và động thái mới nhất từ chính Amad Diallo Traore cho thấy, ngày cầu thủ này ra mắt chính thức đã ở rất gần.

Cụ thể, Amad Diallo Traore đã tự tay cập nhật ảnh bìa với áo đấu Man United trên trang cá nhân Twitter. Rõ ràng, Amad Diallo Traore đang rất háo hức gia nhập Man United. Sự hiện diện của Amad Diallo Traore được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho hàng tấn công của Quỷ đỏ thời gian tới.

XONG! Lộ hình ảnh mới nhất, tân binh coi như xác nhận tới Man Utd - Bóng Đá

Amad Diallo Traore coi như xác nhận đã là người của Man United.
Để hoàn tất thương vụ này, theo transfermarkt, Man United phải tiêu tốn khoảng 21 triệu euro.

Nguồn : https://www.bongda.com.vn/lo-hinh-anh-moi-nhat-tan-binh-coi-nhu-xac-nhan-toi-man-utd-d588190.html

Bình Luận