Chốt xong Thiago, Liverpool muốn chiêu mộ “ma tốc độ” của tuyển Pháp

iiii 202
  • 21:39 - 18/09/2020

Liverpool đang chuẩn bị đàm phán với Barca để có được sự phục vụ của Ousmane Dembele.

iiii 201

Liverpool ngỏ ý muốn chiêu mộ Dembele

Theo SportBible, Liverpool đã điền tên Ousmane Dembele vào danh sách các mục tiêu chuyển nhượng. The Kop sẽ sớm đàm phán với Barca về thương vụ này.

Dembele có tên trong danh sách thanh trừng của Gã khổng lồ xứ Catalan trong mùa hè 2020. Tuy vậy, mấu chốt của thương vụ này nằm ở chỗ Liverpool chỉ muốn mượn cầu thủ người Pháp trong khi Barca lại muốn bán đứt.

Jurgen Klopp muốn có thêm một cầu thủ tấn công để có thêm những phương án cho hàng công của Liverpool trong mùa giải mới. Tuy nhiên, tiền sử chấn thương phức tạp của cầu thủ sinh năm 1997 là một trong những lý do khiến Nhà đương kim vô địch Premier League không muốn mua đứt anh.

Dembele gia nhập Barca vào mùa hè 2017 từ Dortmund với mức phí lên tới 145 triệu Euro. Tuy nhiên, anh chưa đáp ứng được kỳ vọng. Những chấn thương liên tiếp khiến đóng góp của cầu thủ 23 tuổi tại Camp Nou rất hạn chế. Tiền vệ người Pháp bỏ lỡ tới 80 trận đấu kể từ khi gia nhập Barca với những chấn thương khác nhau.

Trước đó, Liverpool đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Thiago với mức giá 20 triệu Bảng, có thể tăng thêm 7 triệu Bảng phụ phí tùy vào màn trình diễn của cầu thủ người Tây Ban Nha tại đội bóng mới. Thông tin này được đích thân phía Bayern Munich xác nhận.

Nguồn : https://bongda24h.vn/tin-chuyen-nhuong/liverpool-ngo-y-chieu-mo-dembele-187-263526.html

Bình Luận

uwin71

uwin71