NÓNG : Không phải A.Traore, Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ “Ma tốc độ” của Wolves

iiii 208
  • 23:06 - 18/09/2020

Liverpool quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Diogo Jota của Wolves khi họ muốn tăng cường các phương án tấn công.

Bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào cho Jota có thể được thực hiện dễ dàng hơn với hậu vệ Ki-Jana Hoever của Liverpool chuẩn bị gia nhập Wolves trong một thỏa thuận trị giá 10 triệu bảng, cùng với các tiện ích bổ sung.

Melissa Reddy, Neil Jones, Paul Joyce là ba nhà báo uy tín XÁC NHẬN Liverpool đang đàm phán với Wolverhampton về trường hợp của tiền đạo Diogo Jota và tự tin rằng thương vụ sẽ được chốt trong vài ngày tới.

iiii 207

Jota rời Molineux trước khi đá với Stoke ở Carabao Cup vào thứ Năm và là cầu thủ không được sử dụng vào cuối tuần trong chiến thắng 2-0 trước Sheffield United.

Cầu thủ trẻ của Liverpool, Hoever, người đã 4 lần ra sân cho đội bóng của Jurgen Klopp, có thể chơi hậu vệ cánh phải, hậu vệ phải và trung vệ – tất cả các vị trí mà Wolves muốn tăng cường trong kỳ chuyển nhượng này.

Cầu thủ 18 tuổi gia nhập Liverpool từ Ajax vào năm 2018 và chỉ ký hợp đồng dài hạn mới tại Anfield vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, anh hiện chuẩn bị gia nhập Wolves theo một hợp đồng lâu dài sau khi các điều khoản đã được thống nhất giữa hai câu lạc bộ Premier League, điều này có thể cải thiện cơ hội cập bến Liverpool của Jota

Trong khi đó, Liverpool xác nhận việc chiêu mộ Thiago Alcantara từ Bayern Munich vào thứ Sáu trong một thỏa thuận có thể lên tới 25 triệu bảng.

Nhà vô địch Premier League cũng đã liên hệ với Ismaila Sarr của Watford

Bình Luận

uwin71

uwin71