Lampard và Chelsea đòi một điều với Premier League tới 3 lần nhưng đều bị từ chối

Lampard và Chelsea đòi một điều với Premier League tới 3 lần nhưng đều bị từ chối
  • 10:51 - 19/12/2020

Lampard là một trong những HLV của Premier League cùng với Pep Guardiola và Juergen Klopp ủng hộ đưa luật thay 5 người trở lại nhưng mong muốn này đã bị từ chối lần thứ 3.

Những người có trách nhiệm cho rằng luật thay 5 người sẽ mang lại lợi thế cho những đội bóng lớn có lực lượng vừa dày vừa chất lượng. Trong khi đó, Lampard đơn giản chỉ nghĩ đến sức khỏe của những cầu thủ:

“Khi chúng tôi nói lên điều này với tư cách HLV, tất cả chỉ vì sức khỏe của cầu thủ, đảm bảo họ được chăm sóc tốt nhất, cho họ cơ hội thi đấu ở trạng thái đảm bảo nhất, chứ không phải đặt họ vào những nguy cơ chấn thương bởi sự hỗn loạn về lịch thi đấu”.

Lampard và Chelsea đòi một điều với Premier League tới 3 lần nhưng đều bị từ chối
Chelsea muốn được thay 5 người

Lampard là có cơ sở bởi Chelsea của ông sẽ phải tham dự 2 trận đấu chỉ trong 3 ngày vào dịp Giáng sinh. Đầu tiên là trận derby London với Arsenal vào ngày lễ tặng quà (26/12), tiếp đó là màn đón tiếp Aston Villa vào ngày 28/12.

“Lịch thi đấu ngày một nặng”, Lampard than thở. “Luật thay 5 người sẽ rất có lợi cho cầu thủ. Thông thường, ở thời đại ngày nay, lợi ích của cầu thủ hay người lao động nói chung phải được đặt lên hàng đầu. Dẫu vậy, quyết định đã được đưa ra và chúng tôi buộc phải tuân theo”.

Thầy trò Lampard hiện đang trải qua chuỗi ngày phong độ sụt giảm khi không thắng 3 trận gần nhất ở cả Premier League và Champions League. Riêng tại giải quốc nội, The Blues đã thua liền 2 trận trước Everton và Wolves khiến họ rơi xuống vị trí thứ 7.

Bình Luận