Lampard phải nín nhịn kẻ từng do thám sân tập của mình

Lampard phải nín nhịn kẻ từng do thám sân tập của mình
  • 18:06 - 04/12/2020

HLV Marcelo Bielsa sẽ có lần đầu tiên dẫn dắt Leeds đối đầu Chelsea tại Premier League vào cuối tuần này và ở đây, ông sẽ gặp lại Frank Lampard – người từng rất giận Bielsa vì scandal do thám 1 năm trước.

Lampard chẳng lạ gì Bielsa. Thời còn dẫn dắt Derby, Leeds của Bielsa là một trong những đối thủ lớn nhất của Lampard. Nhưng giữa họ đâu phải thâm thù thông thường. Hồi tháng 1 năm ngoái, Bielsa bị phát hiện tổ chức do thám sân tập của Derby và bị EFL phạt tới 200.000 bảng.

Dù rằng Lampard cực kỳ tức giận vì hành động trên vào thời điểm đó, Bielsa khẳng định những gì đã qua nằm lại ở quá khứ: “Mối quan hệ của chúng tôi không hề tệ. Những gì tôi có với Lampard cũng hệt như với những đồng nghiệp khác.

Mọi thứ đã được giải quyết bởi nhà chức trách vào thời điểm đó, những gì cần trừng phạt cũng bị trừng phạt rồi. Còn với những ai thích phân tích và bới móc quá khứ thì họ cứ làm thôi”.

Lampard phải nín nhịn kẻ từng do thám sân tập của mình
Lampard không biết còn giận Bielsa không?

Bielsa đồng thời cũng ca ngợi những gì Lampard đã làm được sau gần 2 năm dẫn dắt Chelsea: “Trong mùa trước, anh ấy phát triển rất nhiều cầu thủ có sẵn trong đội. Đến mùa này, Lampard lại hoàn thiện tập thể bằng cách chọn ra những vị trí cần bổ sung. Mọi thứ thể hiện hoàn toàn qua việc Chelsea đang thi đấu rất tốt.

Đội bong của Lampard có rất nhiều thành phần. Có những cầu thủ trẻ đang phát triển, có những tân binh mua về cho tương lai, cũng có những tân binh đắt giá với rất nhiều kinh nghiệm. Một đội bóng như thế rất khó bị đánh bại”.

Vào rạng sáng Chủ nhật tới, Chelsea sẽ đón tiếp Leeds trên sân nhà với mục tiêu giành trọn 3 điểm để tạm thời leo lên đầu bảng. The Blues có sự tự tin rất lớn sau khi đánh bại Sevilla tới 4 bàn không gỡ tại Champions League nhờ một cú poker của Olivier Giroud hồi giữa tuần.

Bình Luận