Klopp nói phũ với Coutinho và Can

Klopp nói phũ với Coutinho và Can 1
  • 09:03 - 06/08/2018

Trong quá khứ Philippe Coutinho và Emre Can là những cầu thủ trụ cột, tạo ra tầm ảnh hưởng rất lớn trong lối chơi và sức mạnh của Liverpool. Tuy vậy, họ lần lượt đã chia tay Anfield đến Barca và Juventus ở kỳ chuyển nhượng Đông và Hè vừa qua.

Coutinho_vs-Can

Tại thời điểm họ ra đi, rất nhiều CĐV đã lo lắng cho Liverpool bởi Coutinho là nguồn cảm hứng và sức mạnh hàng công của đội bóng, trong khi rất khó để Klopp tìm ra 1 cầu thủ đủ khả năng thay thế Can ở tuyến giữa.

Tuy nhiên, The Reds không hề suy yếu mà họ còn thi đấu bùng nổ dữ dội hơn, đặc biệt là ở giai đoạn 2 mùa giải vừa qua. Giành 1 vị trí trong top 4 Premier League và vào đến chung kết Champions League là bằng chứng rõ nét về sức mạnh của đoàn quân Klopp.

Không những vậy, cho đến thời điểm này của phiên chợ Hè, Liverpool đã chiêu mộ thành công 4 tân binh rất chất lượng là Alisson, Keita, Fabinho và Shaqiri. Bởi vậy, chiến lược gia người Đức đang rất tự tin về sức mạnh của đội bóng và cho rằng thời điểm này The Reds đã quên Coutinho và Can.

Coutinho_vs-Can

Phát biểu trên Liverpool Echo, Klopp nói: “Từ đội hình chính năm ngoái, chúng tôi đã mất Emre Can và Philippe Coutinho, nhưng chúng tôi vẫn là đội bóng tốt.

Chúng tôi đã thi đấu nửa mùa mà không có Coutinho, tất cả chúng tôi đã sẵn sàng để quên cậu ấy. Còn Emre Can là cầu thủ mạnh mẽ và thi đấu khôn ngoan nhưng cũng sẽ không khó khăn như những gì bạn cảm thấy.

Chúng tôi đã thực hiện những vụ chuyển nhượng tốt. Tôi thực sự hài lòng về những gì chúng tôi đang có ở đây”, cựu HLV Dortmund nói thêm.

Trong loạt trận giao hữu trước giải, Liverpool đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp khi đánh bại cả 2 đội bóng thành Manchester và á quân Serie A Napoli. NHM Anfield đang đặt kỳ vọng rất lớn rằng đội bóng sẽ giành danh hiệu ở mùa giải này.

Bình Luận

uwin71