Klopp đáp trả Mourinho, tuyên bố Liverpool không giành chiến thắng nhờ may mắn!

klopp 1
  • 14:08 - 17/12/2020

HLV Jurgen Klopp tỏ rõ sự vui mừng trước thắng lợi 2-1 của Liverpool trước Tottenham.

Tại Anfield, nỗ lực của Mohamed Salah đã đưa Liverpool vượt lên dẫn trước nhưng Spurs đã chiến đấu để đưa trận đấu về thế cân bằng, nhờ sự tỏa sáng Son Heung-Min.

Tottenham đã có cơ hội cho riêng mình, nhưng Liverpool mới là đội giành thắng lợi 2-1 chung cuộc nhờ bàn thắng ở phút bù giờ của Roberto Firmino.

firmino scaled

Phát biểu với Amazon, Jurgen Klopp đã có lời đáp trả Jose Mourinho khi Người đặc biệt tuyên bố ‘đội bóng chơi hay hơn đã thua’. Vị HLV người Đức nói: “Đó là thắng lợi hoàn toàn xứng đáng. Đó là một trận đấu thực sự hay trước một đội bóng hàng đầu.

Họ là đội phản công hàng đầu. Nếu bạn để mất bóng, bạn sẽ mất 80% thời gian trong vòng cấm của mình. Họ không muốn có bóng quá nhiều nên bạn phải chơi xung quanh họ. Bạn phải khiến họ bận rộn và các cầu thủ của tôi đã làm điều đó rất tốt.

klopp 1

Họ đã ghi một bàn thắng, đó là một bàn thắng điển hình của Tottenham, và có thêm hai hoặc ba cơ hội nữa, nhưng có cảm giác như chúng tôi đã cầm bóng 70%, và điều đó khiến họ khó có thể tập trung được.

Spurs 100% là một trong những ứng cử viên hàng đầu. Trong những trận đấu hàng đầu này, họ không ngại đá thấp và chơi phản công. Điều đó thực sự khó khăn để đối đầu. Họ sẽ ở đó cho đến cuối mùa giải.”

Bình Luận