Kiatisak nói Thái Lan ảo tưởng sức mạnh

5f3075ef kiatisak 890
  • 19:26 - 06/04/2017

 

Mới đây, sau khi cùng ĐT Thái Lan thi đấu khá bết bát tại vòng loại cuối World Cup 2018, HLV Kiatisak đã đệ đơn từ chức. LĐBĐ Thái Lan tất nhiên ngay lập tức chấp nhận lời đề nghị này, họ muốn một HLV đẳng cấp hơn Kiatisak.

Không lâu sau khi rời ‘ghế nóng’ ở ĐT Thái Lan, Kiatisak đã có những phát biểu khá khó nghe trên tờ Bangkok Post. Vị HLV 43 tuổi này cho rằng những người làm bóng đá ở Thái Lan đang ảo tưởng sức mạnh của ĐTQG.

“Bóng đá có thắng có thua, nhưng Thái Lan không thể thắng mãi. Họ (LĐBĐ Thái Lan) đã quên mất mình là ai. Mọi đội tuyển đều muốn đá ở World Cup nhưng chúng ta phải biết lượng sức mình”, Kiatisak nói. 

“Ở những nơi tôi đi qua, chưa bao giờ tôi nghĩ tới chuyện từ bỏ, nhưng lần này thì khác. Mục tiêu mà LĐBĐ Thái Lan đang đặt ra quá cao, nên tôi ra đi để nhường cho một người khác. Tôi không thể đưa đội tuyển vào vòng chung kết World Cup chỉ trong vòng 1 năm”. 

Kiatisak sau đó cũng cho rằng Thái Lan cũng đang làm bóng đá theo kiểu ăn xổi. “Khi mới ngồi ghế Chủ tịch, ông Somyot Poompunmuang nói sẽ hành động để phát triển bóng đá trẻ Thái Lan, nhưng tôi chẳng thấy có bất cứ động tĩnh gì cả”.

Bình Luận

uwin71

uwin71