Số nhọ: Đã cất ở nhà, siêu xe của trò cưng Mourinho vẫn “không cánh mà bay” giữa ngày!

3456789
  • 16:38 - 14/11/2020

Theo The Sun, một nhóm trộm cắp chuyên nghiệp đã táo tợn lấy chiếc Range Rover của tiền đạo Harry Kane giữa ban ngày.

Chiếc xe trị giá 100 nghìn bảng Harry Kane để tại một khu dân cư sang trọng tại Chingford, phía Đông London vừa không cánh mà bay. Theo The Sun, lũ ‘đào tường khoét ngạch’ dùng 1 thiết bị điện tử để mở cửa xe của tuyển thủ Anh trước khi thản nhiên lấy đi giữa thanh thiên bạch nhật.

kane

Điều đáng nói, trước khi đánh cắp chiếc Range Rover của Harry Kane, bọn chúng đã theo dõi tiền đạo của Tottenham rất tỉ mỉ. Cụ thể, trích xuất camera quan sát cho thấy cuối tháng 10, có 1 chiếc ô tô từng nhiều lần vượt qua xe của Harry Kane để thăm dò nhất cử nhất động của tiền đạo 27 tuổi.

Một người thân của Harry Kane cho biết: “Harry Kane cảm thấy mình bị một nhóm trộm cắp chuyên nhắm vào các cầu thủ bóng đá coi là mục tiêu. Cách thức diễn ra vụ trộm diễn ra không hề trùng hợp.

kane 2

Đoạn phim cho thấy một chiếc ô tô đã nhiều lần vượt qua xe của Harry Kane. Rõ ràng họ đã theo dõi anh ấy trước khi tiến hành vụ trộm. May là anh ấy không để đồ đạc gì trong xe. Nếu không, mọi chuyện còn buồn hơn”.

Harry Kane là cầu thủ và cựu cầu thủ Tottenham thứ 3 bị trộm hoặc cướp trong 8 tháng qua. Trước thủ quân tuyển Anh, nhà của Jan Vertonghen – hậu vệ hiện khoác áo Benfica và tiền vệ Dele Alli từng bị kẻ xấu đột nhập, lấy nhiều trang sức giá trị.

Hiện tại Harry Kane đang tập trung cùng ĐT Anh để chuẩn bị cho 2 trận gặp Bỉ và Iceland ở Nations League. Tiền đạo của Tottenham sẽ không để chuyện riêng ảnh hưởng đến tinh thần trước 2 trận đấu tới.

Bình Luận

uwin71

uwin71