Huyền thoại Eto’o chỉ ra cái tên duy nhất đủ khả năng “kế tục” vinh quang của Messi tại Barca

messi etoo
  • 11:06 - 12/01/2021
Cựu danh thủ người Cameroon chỉ ra ngôi sao có thể thay thế tầm ảnh hưởng của Lionel Messi trong tương lai.

Thời gian qua, tương lai của Lionel Messi tại Barcelona là điều đặc biệt thu hút sự chú ý của giới truyền thông Tây Ban Nha và quốc tế. Hợp đồng của siêu sao người Argentina với đội chủ sân Camp Nou sẽ đáo hạn sau mùa giải này. Nhưng thời điểm hiện tại, không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Blaugrana hay cả hai bên cùng nhìn về một hướng.

Các CĐV yêu mến Barca cũng dần phải chấp nhận viễn cảnh không còn Messi trong đội hình, khi mà chân sút sinh năm 1987 không phải là vĩnh cửu và rồi thời điểm rời Camp Nou cũng sắp đến gần. Vì nhiều lý do, có thể là tuổi tác, kế hoạch và mong muốn cá nhân, chuyện Messi rời Barca không còn là những đồn đoán.

messi

Theo cựu danh thủ Samuel Eto’o, nếu Lionel Messi rời Barcelona, vẫn còn một gương mặt khác có thể thay thế tầm ảnh hưởng của ngôi sao mang áo số 10 trong tương lai. Cái tên đó không ái khác là Ansu Fati. Phát biểu về điều này, “báo đen” nói rõ quan điểm của bản thân.

“Tôi nghĩ Ansu Fati sẽ là người được chọn cho tương lai.” Eto’o giải thích trong một cuộc phỏng vấn với SPORTbible. “Cậu ấy hiện đang làm những điều tuyệt vời vì vậy tôi nghĩ câu lạc bộ thực sự cần phải nâng đỡ và chăm sóc Ansu Fati thật tốt.”

Bình Luận