Huyền thoại Chelsea gây ch.iế.n: “Khi đứng trước mặt tôi, Leo Messi giống hệt một kẻ thất bại”!

messi chelsea
  • 14:24 - 05/11/2020

Chia sẻ với tờ Goal, cựu danh thủ Chelsea đã tiết lộ những kỷ niệm đặc biệt khi anh chạm mặt Messi tại Champions League.

Chia sẻ với tờ Goal, cựu danh thủ Chelsea Petr Cech đã tiết lộ những kỷ niệm đặc biệt giữa anh và siêu sao Lionel Messi. The Blues và Barcelona là hai đối thủ đầy duyên nợ ở giai đoạn 2004 đến 2012 khi cả hai có tổng cộng 10 lần đối đầu tại sân chơi danh giá nhất châu Âu Champions League.

cech leo messi

Chelsea với lối chơi phòng ngự phản công đặc trưng trở thành “khắc tinh” số 1 với phong cách tiki-taka quyến rũ của Barcelona. Chính sự khác biệt này đã làm nên những trận cầu kịch tính khi 2 ông lớn đối đầu nhau tại Champions League.

“Cậu ấy đã mất rất nhiều thời gian và công sức để xuyên thủng mành lưới của tôi. Sau 10 lần đối đầu nhau, Messi cuối cùng cũng đánh bại tôi nhưng khi tôi đã là người của Arsenal. Messi chưa bao giờ chiến thắng được tôi trong màu áo Chelsea. Đó là sự thật,” Cech chia sẻ.

cech messi

“Cậu ấy sút hỏng penalty, cậu ấy sút trúng cột dọc, nhiều lần tôi đã cứu thua thành công khi đối mặt với Messi. Cảm giác thật tuyệt và thú vị khi tôi giữ sạch lưới trước Messi. Tôi luôn phán đoán trước hành động tiếp theo của cậu ấy để đưa ra giải pháp đối phó. Cậu ấy khi đó giống hệt một kẻ thất bại”.

Thời điểm hiện tại, Cech đảm nhận vai trò cố vấn kỹ thuật tại Chelsea. Song song với đó, huyền thoại người Cộng hòa Séc cũng góp mặt trong danh sách thủ môn dự phòng khẩn cấp của The Blues tại Premier League năm nay.

Bình Luận

uwin71

uwin71