Hội tuyển thủ Việt Nam mừng phong bì đám cưới Công Phượng – Viên Minh bao nhiêu?

mung cuoi
  • 15:44 - 26/11/2020

Nhiều người bông đùa rằng tiền mừng cưới Công Phượng của các tuyển thủ quốc gia Việt Nam có giá trị bằng cả tấn thóc. Vì thế nên các tuyển thủ cứ cười mà lệ đổ trong tim thôi.

Mới nhất, tiền vệ Phạm Đức Huy đã chia sẻ bức ảnh khá thú vị khi anh chàng cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam mừng phong bì, bỏ vào hòm tiền mừng lễ cưới Công Phượng – Viên Minh ngày 18/11 tại Phú Quốc. Trên trang cá nhân của mình, Đức Huy chia sẻ: “1 nhát thả tay, mất ngay tấn thóc! Chúc mừng hạnh phúc Phượng Minh”.

1 3

Nhìn vào bức ảnh, chúng ta có thể thấy rằng ai ai cũng vui mừng hớn hở. Những Trọng Hoàng, Hải Quế, Đức Huy đang thực hiện các động tác bỏ phong bì vào hòm. Trong khi đó, Minh Long và Nguyên Mạnh lại đang cắm cúi viết lời chúc mừng. Trong ngày chung vui của Công Phượng, hội các tuyển thủ ai cũng điển trai và rạng rỡ.

2 2

Dẫu vậy, nhiều fan lại bông đùa rằng dù mặt cười nhưng trong tim các tuyển thủ đang đổ lệ. Lúc này, giá gạo trên thị trường là khoảng 10.000/cân thì phong bì các tuyển thủ tặng Công Phượng cũng sương sương đạt ngưỡng chục triệu.

3 1

Dù đều bỏ tiền mừng Công Phượng nhưng bức ảnh của Văn Toàn lại sở hữu khá nhiều sắc thái không giống như Đức Huy. Trong hình, tiền đạo quê Hải Dương cẩn thận viết phong bì mừng cưới ‘Phượng sồ’ với vẻ mặt rất nghiêm túc. Bên cạnh Toàn là Quang Hải đang chờ, Văn Thanh nhăn nhó cầm quạt phe phẩy trong khi Văn Hậu không cảm xúc.

Dù thế nào đi chăng nữa thì các fan cũng phải gật gù rằng đám cưới Công Phượng – Viên Minh đã đem lại rất nhiều cảm xúc tuyệt vời cho các fan bóng đá. Dù không phải đợt hội quân cho ĐT Việt Nam nhưng gần như 100% các tuyển thủ quốc gia đều góp mặt. Ai ai cũng bảnh bao và đẹp trai hết nấc.

4 1

Dù đám cưới của Công Phượng đã khép lại nhưng những dư âm từ tiệc cưới vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng loạt các tuyển thủ ngôi sao đã đồng loạt đăng ảnh lên khắp Facebook. Mới nhất, nhiều cổ động viên còn phát hiện ra màn troll siêu lầy lội của Văn Toàn với Viên Minh sau ngày cưới.

Trên trang cá nhân Facebook, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã đăng tải bức ảnh tay nắm chặt tay, ‘nâng khăn sửa túi’ cho Công Phượng trước giờ đám cưới. Chàng cầu thủ sinh năm 1996 bất ngờ tag tên Viên Minh dưới bức ảnh cùng dòng bình luận kiểu thương tiếc người bạn thân đã trở thành chồng người ta: “Ming Chen (Nickname của vợ Công Phượng) bạn thấy ảnh này đẹp không? Thế bạn biết bạn đã làm cái gì rồi đấy”.

5 1

Vừa dỗi hờn khi mất bạn thân vào tay người con gái khác, tiền đạo Văn Toàn tủi thân, lầy lội đòi tiền công bê tráp hôm 16/11 tại TP.HCM. ‘Toàn ngơ’ thẳng thừng chia sẻ: “Bạn tặng tôi iPhone 12 đi. Công đi bê tráp”.

Đáp trả lại câu hỏi của Văn Toàn, Viên Minh khéo léo bông đùa rằng Văn Toàn chưa tỉnh hẳn hay sao. Toàn viết gì mà Minh chẳng hiểu gì hết trơn á (có thể Viên Minh cố tình không hiểu).

6 1

Dẫu vậy, Văn Toàn vẫn lầy lội và chưa chịu từ bỏ ý định đòi quà. Anh nhắn nhủ, chia sẻ rằng mình thích 1 chiếc ốp điện thoại có hình Fendi mắt vàng. Viên Minh khéo léo khẳng định ‘chốt đơn’, hứa sẽ tặng quà cho Văn Toàn nhưng đồ thì mua ở chợ Bến Thành.

Rõ ràng, tình bạn giữa Công Phượng – Văn Toàn là vô cùng thắm thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ thân thiết trong lĩnh vực bóng đá, Toàn và Phượng còn rất hợp nhau ở cuộc sống đời thường. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn ở HAGL lẫn ĐT Việt Nam.

Bình Luận