HLV Zidane sẽ không bao giờ sử dụng Gareth Bale?

Gareth Bale zidane
  • 17:41 - 01/08/2019

Gareth Bale đã có ý định đào tẩu khỏi Real Madrid để sang Trung Quốc chơi bóng nên vào phút chót, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã đổi ý, khi ngăn tiền vệ người xứ Wales tới đất nước tỷ dân.

Tuy nhiên, việc ở lại Real Madrid có thể khiến Gareth Bale đối diện với tương lai u ám bởi mối quan hệ không tốt với HLV Zidane.

Gareth Bale zidane
Gareth Bale có thể bị HLV Zidane cấm cửa ra sân ở mùa giải tới

Trong thời gian qua, người đại diện của Gareth Bale và HLV Zidane đã liên tục khẩu chiến. Bản thân người đại diện của Gareth Bale cũng thừa nhận thân chủ mình có mối quan hệ không tốt với HLV người Pháp.

Sự việc càng bị đẩy đi xa hơn khi Gareth Bale bị phát hiện chơi golf trong lúc Real Madrid hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Tottenham ở Audi Cup. HLV Zidane được cho rằng không hài lòng với hành động ấy vì cầu thủ này không tôn trọng đội bóng.

Theo báo giới Tây Ban Nha, HLV Zidane đã thể hiện rõ quan điểm rằng sẽ không bao giờ lựa chọn Gareth Bale ra sân ở mùa giải tới.

Điều đó có nghĩa rằng, Gareth Bale đối diện với nguy cơ sẽ phải ngồi ngoài trong toàn bộ mùa giải. Do đó, lối thoát duy nhất của anh ở thời điểm này là tìm bến đỗ mới trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2019 khép lại.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71

uwin71