HLV Wenger dự đoán 3 đội nhiều cơ hội vô địch World Cup 2018

b79c216e world cup 2018 arsene wenger
  • 09:38 - 05/07/2018

Hiện giữ vai trò là bình luận viên cho kênh beIN SPORTS có trụ sở ở Qatar, cựu HLV của Arsenal cho rằng, đội tuyển Anh có cơ hội đi tới trận đấu cuối cùng sau khi vượt qua Colombia trên chấm 11m.

World_Cup_2018_Arsene_Wenger

Trong thời điểm những đội bóng mạnh như Đức, Tây Ban Nha, Argentina và Bồ Đào Nha đều dừng bước, Wenger đưa ra 3 cái tên có thể vô địch, dù Bỉ và Croatia cũng có khả năng gây bất ngờ.

World_Cup_2018_Arsene_Wenger

“Dĩ nhiên, ứng cử viên theo lựa chọn của trái tim là Pháp,” Wenger nói. “Tôi đã nói nhiều lần trước đây rằng, không nước nào có dưới 40 triệu dân lại vô địch World Cup kể từ năm 1954, và kể từ sau Chiến tranh thế giới 2. Vì thế, tôi không cho rằng Bỉ và Croatia vô địch, dù họ là những đội bóng chất lượng. Tôi sẽ nhắc tên Anh, Brazil và Pháp”.

Trong khi Anh nằm ở nhánh dễ thở vì họ chỉ gặp Thụy Điển thì Pháp và Brazil lại nằm ở nhánh đấu tử thần khi họ gặp lần lượt Uruguay và Bỉ tại vòng tứ kết.

Khi được hỏi nếu chỉ được chọn một cái tên, Wenger nói luôn: “Nếu tôi phải chọn, đó là đội tuyển Pháp”.

Wenger vẫn chưa quyết định tương lai sau khi rời Arsenal trong hè này. Không loại trừ khả năng ông có thể dẫn dắt đội tuyển Pháp nếu như Didier Deschamps không ở lại sau World Cup 2018.

MẠNH HÀO

Bình Luận

uwin71

uwin71