HLV Valverde LÊN TIẾNG về thương vụ Paul Pogba

HLV Valverde LÊN TIẾNG về thương vụ Paul Pogba 1
  • 09:11 - 04/08/2018

Những ngày gần đây thông tin về thương vụ Paul Pogba sang Barcelona đang khiến giới truyền thông tốn rất nhiều giấy mực. Từng diễn biến của cuộc mua bán này đã được liên tục cập nhật từ việc đương kim vô địch La Liga ngả giá 150 triệu bảng cho đến việc tiền vệ người Pháp chọn áo số 8 – số áo của Andres Iniesta để lại nếu sang Nou Camp thi đấu.

pogba-1510

Pogba nhận được sự ngưỡng mộ từ HLV Valverde.

Từ khóa Pogba vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dẫu đội bóng xứ Catalan vừa công bố đã chiêu mộ thành công “gã đồ tể” Arturo Vidal với giá 20 triệu bảng từ Bayern Munich.

Mới đây, HLV trưởng của Barcelona Ernesto Valverde đã có những chia sẻ về cầu thủ đang trong biên chế của MU này: “Pogba là một cầu thủ tài năng và có một phong cách chơi bóng rất ngẫu hứng, không lẫn vào đâu được. Chúng tôi rất ngưỡng mộ cậu ấy và rất tôn trọng quyền sở hữu của Man Utd. Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa thể nói với bạn rằng Barca có mua Pogba hay không? Hãy chờ thêm thời gian.

Vì khi bỏ ra một số tiền lớn để mua một cầu thủ lớn, chúng tôi sẽ phải cân nhắc rất nhiều. Và tôi cũng không thể trả lời chính xác. Vì cơ bản, công việc của 1 HLV là chính là làm cho đội bóng mạnh lên từ những nhân tố có đang có trong tay.”

 

Bình Luận

uwin71