HLV Unai Emery xác nhận Petr Cech sẽ bắt chính trong trận Chung kết Europa League

HLV Unai Emery xác nhận Petr Cech sẽ bắt chính trong trận Chung kết Europa League
  • 12:31 - 23/05/2019

Mặc dù không phải là ưu tiên số một trong khung gỗ của Pháo thủ do nhường vị trí cho Bernd Leno. Tuy nhiên, Petr Cech lại nhận được đặc quyền bắt chính tại đấu trường châu Âu. Mới đây, việc Arsenal được lọt vào trận chung kết Europa League đã khiến nhiều CĐV hết sức vui mừng. Nhưng song song với điều này, Pháo thủ lại cần phải cân nhắc nên để ai bắt chính trong khung gỗ.

Nhiều CĐV cho rằng Arsenal không nên mạo hiểm với Petr Cech khi thủ thành này đã dắp chia tay CLB, thậm chí có tin đồn cho rằng Petr Cech sẽ trở lại Chelsea để đảm nhiệm vị trí giám đốc thể thao. Tuy nhiên, trong một cuộc họp báo mới đây nhất, đích thân HLV Unai Emery đã lên tiếng xoa dịu làn sóng phản đối của các CĐV.

Tờ Mirror cho biết, HLV Unai Emery khẳng định sẽ để thủ thành Petr Cech ra sân bắt chính trong trận Chung kết với Chelsea. Quyết định này cũng nhận được sự chấp thuận của BLĐ Pháo thủ khi đội bóng thành London muốn dùng cơ hội này để tri ân thủ thành 37 tuổi.

Theo đó, chia sẻ với báo giới, HLV Unai Emery cho biết: “Cuộc đối đầu với Chelsea lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cả đội. Chúng tôi cần phải chiến thắng, không chỉ để mang danh hiệu về Emirates, mà còn vì tấm vé tham dự Champions League và danh dự của thành London. Petr Cech vẫn ổn, cậu ấy cũng cần được trải nghiệm bầu không khí tại Europa League trước khi chính thức tạm biệt đội bóng”.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71

uwin71