HLV Park Hang-Seo tiết lộ SỐC khiến hơn 100.000 người bất ngờ vì đã bị lừa

HLV Park Hang-Seo tiết lộ SỐC khiến hơn 100.000 người bất ngờ vì đã bị lừa 1
  • 14:53 - 30/08/2018

Mới đây sau trận thua ở bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc, bất ngờ xuất hiện những dòng status xin lỗi người hâm mộ Việt Nam. Dòng status này nhận được hàng chục ngàn lượt bình luận cũng như lượt ‘thích’. Không chỉ vậy, còn có hàng loạt những tài khoản facebook khác mang tên của nhà cầm quân người Hàn xuất hiện trên mạng xã hội này.

 Park-Hang-Seo-0198090

Nhưng với những gì mà ông Park vừa tiết lộ thì rõ ràng đây chỉ là những tài khoản giả mạo và hơn 100.000 người dùng trên facebook đã bị lừa một cách ngoạn mục. 

Trong cuộc nói chuyện mới đây, ông Park cho hay ông không phải mẫu người theo thời đại công nghệ thông tin tiên tiến mà khá là ‘thủ cựu’. Facebook hay thư điện tử không phải là sở thích của huấn luyện viên Olympic Việt Nam. Ông Park còn ra quy định bắt buộc các cầu thủ phải giao tiếp nhiều hơn khi lên tuyển thay vì ôm khư khư điện thoại di động trên tay. Trong mỗi bữa ăn, không một thành viên nào được phép sử dụng điện thoại.

Park-Hang-Seo-0298090

Việc những tài khoản giả mạo xuất hiện nhiều trong mỗi sự kiện thể thao lớn như ASIAD 2018 cũng không phải là quá bất ngờ. Còn nhớ khi AFC U23 diễn ra với sự thành công của những Bùi Tiến Dũng hay Quang Hải, đã có hàng loạt những tài khoản giả xuất hiện.


Điều này khiến cho một công ty truyền thông chuyên nghiệp đã nhảy vào can thiệp và tạo ‘tick’ xanh cho các cầu thủ của U23 Việt Nam hòng tránh sự nhầm lẫn của người hâm mộ hoặc nghe theo thông tin sai lệch. 

 

Bình Luận

uwin71