HLV M.U tố truyền thông hãm hại 2 ‘thần đồng’ Greenwood & Williams

HLV M.U tố truyền thông hãm hại 2 'thần đồng' Greenwood & Williams
  • 14:00 - 20/10/2020

Nổi tiếng là một người hiền lành nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng phải tức giận chỉ thắng mặt cánh phóng viên vì đưa ra thông tin sai lệch về 2 cầu thủ Mason Greenwood và Brandon Williams của M.U.

Vào cuối tuần vừa qua, Greenwood và Williams đều vắng mặt trong chiến thắng 4-1 của M.U trước Newcastle. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng cặp sao trẻ này gặp rắc rối gì đó. Lúc này, Williams đã có mặt ở Paris cùng với các đồng đội trong khi Greenwood không thể ra sân ở trận gặp PSG vì dính chấn thương.

Khi được cánh phóng viên hỏi có phải cặp đôi này đã vi phạm quy định của M.U, Solskjaer tức giận: “Nếu như thế tại sao Williams còn đang ở đây? Mấy anh lấy tin từ nguồn nào vậy, đây mới là những thứ tôi nói này.

HLV M.U tố truyền thông hãm hại 2 'thần đồng' Greenwood & Williams
M.U vẫn bảo vệ 2 thần đồng của mình

Không có một sự thật nào từ mấy tin đồn đó cả. Về trường hợp của Greenwood, tôi không thể chia sẻ về thông tin chấn thương. Đó chỉ là một vết đau nhỏ nhưng mặc dù Greenwood còn trẻ, chúng tôi cũng không muốn mạo hiểm với cậu ấy. Hi vọng Greenwood có thể bình phục vào cuối tuần”.

Sở dĩ có tin đồn như vậy là bởi Greenwood vướng rắc rối lớn khi tập trung với ĐT Anh vào tháng 9. Lúc đó, Greenwood và đồng đội Phil Foden đã bị đuổi khỏi Tam sư và cũng nhận những án kỷ luật nội bộ của M.U và Man City.

Chính bởi những rắc rối bên ngoài sân cỏ như vậy mà đà thăng tiến của Greenwood chững lại. Trái với sự bùng nổ trong mùa trước, đến thời điểm này, Greenwood vẫn chưa ghi được bàn nào sau 3 trận ở Premier League. Anh mới chỉ có 1 pha lập công ở Cúp Liên đoàn.

Bình Luận

uwin71

uwin71