Chủ tịch Barca muốn bán đội trưởng Messi để cắt lỗ, HLV Koeman lên tiếng nói rõ 1 lời

koeman barca
  • 10:51 - 05/12/2020
HLV trưởng của Barca đã lên tiếng sau phát ngôn tranh cãi của quan chức cấp cao CLB.

Dù TTCN đang đóng cửa nhưng các câu chuyện xoay quanh việc đi ở của Messi vẫn là đề tài được bàn tán xôn xao. Sau quyết định từ chức của chủ tịch Barca – Josep Maria Bartomeu, những tưởng tất cả sẽ êm xuôi thì gần đây, quyền chủ tịch Carlos Tusquets lại có phát ngôn gây tranh cãi rằng Barca đáng ra nên bán thủ quân CLB.

koeman

Ngoài Tusquets, các ứng viên cạnh tranh chức chủ tịch Blaugrana không ngừng lấy Messi ra bàn luận trong các thông điệp tranh cử. Việc hợp đồng hiện tại giữa La Pulga và Barca sẽ đáo hạn vào cuối mùa và không có tiến triển nào trong quá trình gia hạn cũng khiến truyền thông đặt dấu hỏi về khả năng anh tự do ra đi vào mùa hè năm sau, lẫn những bến đỗ mới tiềm năng.

Chia sẻ qua Goal, HLV Ronald Koeman đã lên tiếng về cậu học trò. Chiến lược gia Hà Lan mong muốn quan chức trong nội bộ Barca đừng tạo thêm tranh cãi về Messi: “Chúng tôi đều biết tình hình của Leo. Nếu có ai đó có thể nói, đó là bản thân Leo, các bình luận từ bên ngoài không làm tôi quan tâm.”

messi 2

“Các bình luận trong nội bộ Barca sẽ không giúp cho đội bóng thoải mái thi đấu. Chúng tôi không thể kiểm soát các bình luận từ bên ngoài, còn từ bên trong thì khác.”

Bình Luận