CLB Hà Nội gặp khó, liên tiếp mất các cầu thủ chủ lực trước thềm đại chiến!

CLB Hà Nội gặp khó, liên tiếp mất các cầu thủ chủ lực trước thềm đại chiến! 1
  • 18:44 - 06/10/2020

Cũng như các mùa giải trong quá khứ, không có gì làm lạ khi các chân sút ngoại vẫn đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại giải V League, đang dẫn đầu danh sách ghi bàn khi có 7 bàn thắng cho CLB Hà Nội Rimario không thể góp mặt tại trận đấu CLB Hà Nội gặp CLB TPHCM tại vòng một giai đoạn 2 V – League vào ngày 10/10.

Đang có cùng 7 bàn thắng với các cầu thủ Pedro Paulo, Bruno Henrique của CLG Sài Gòn và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tuy nhiên Rimario đã nhận các thẻ vàng vào vòng 3 gặp HAGL, vòng 6 khi CLB TPHCM gặp đội chủ sân Gò Đậu Bình Dương và vòng 13 khi đối mặt Thanh Hóa, thế nên chân sút chủ lực này sẽ vắng mặt tại vòng đấu đầu tiên ở giai đoạn 2 của CLB Hà Nội tại giải VĐQG năm 2020.

CLB Hà Nội gặp khó, liên tiếp mất các cầu thủ chủ lực trước thềm đại chiến! 2

Đây không phải lần đầu chân sút này vắng mặt vào những trận đấu quan trọng khi lần gặp CLB TPHCM tại bán kết cúp QG, anh cũng không được ra sân khi bản thân đang mang chiếc thẻ đỏ hồi còn chơi cho CLB Thanh Hóa. Chân sút người Jamaica bị đuổi ở trận Thanh Hóa thua sát nút Hải Phòng tại vòng ⅛ cúp QG. Và tuy là cuối mùa anh gia nhập đội bóng thủ đô nhưng vẫn chưa được góp mặt trận nào tại sân chơi này, vì vậy thẻ phạt vẫn được tích lũy.

Mặc dù đã thi đấu với đội hình ở thế chấp cầu thủ ngoại trước CLB TPHCM tuy vậy CLB Hà Nội vẫn đè bẹp đối thủ của họ với tỉ số 5-1, và ở trận tái đấu ở vòng một giai đoạn 2 V-League, tình hình nhân sự của hai bên cũng không khác gì mấy khi ngoài Rimario, Pape Omar vẫn chưa bình phục chấn thương, nhưng đổi lại được thi đấu tại không khí quen thuộc là sân Hàng Đẫy, chắc hẳn các cầu thủ CLB TPHCM vẫn phải rất dè chừng.

CLB Hà Nội gặp khó, liên tiếp mất các cầu thủ chủ lực trước thềm đại chiến! 3

Tiền đạo Rimario hiện đang có cho mình 7 bàn thắng và dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại V-League, kể từ khi thi đấu tại giải VĐQG Việt Nam, anh đã có 2 lần sút tung lưới CLB TPHCM trong màu áo CLB Hà Nội, sự vắng mặt đáng tiếc của anh sẽ là một điều thiếu sót khi giới mộ điệu chờ đợi màn so tài giữa 2 tiền đạo hàng đầu V-League lúc này bởi ở phần bên kia sân tiền đạo nội gốc Nghệ An Nguyễn Công Phượng cũng đã có cho mình 6 bàn thắng, kém Rimario 1 pha lập công.

Và anh cũng không phải buồn khi cùng ngồi ngoài với lý do tương tự anh có trợ lý Ngô Anh Tuấn của CLB Hải Phòng, Oahimijie Kelly (HAGL), Santana Santos Gustavo (SLNA).

Bình Luận

uwin71